Trước thông tin Hương Tràm tạm dừng ca hát để đi du học gây xôn xao dư luận, vừa qua, nữ ca sĩ cùng ekip đã tổ chức buổi ra mắt MV “Ra là em đâu quá mong manh” như một món quà kỷ niệm, đồng thời chính thức chia tay người hâm mộ tại Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông khán giả xếp hàng ngay ngắn bên ngoài để chờ được giao lưu cùng thần tượng.

Lý do khiến Hương Tràm đột ngột từ bỏ vinh quang, quyết tâm sang Mỹ du học - Ảnh 1

Hương Tràm bật khóc khi giao lưu cùng người hâm mộ.

Tại sự kiện, Hương Tràm đã chia sẻ về quyết định “táo bạo”, đó là du học khi đang ở thời điểm đỉnh cao danh vọng và sự nổi tiếng.

Cô tâm sự: "Những năm qua tôi không có nhiều thời gian dành cho bản thân, cho những người thân yêu vì tôi chạy show quá nhiều, ra mắt sản phẩm liên tục. Cổ họng của tôi không còn được như những ngày đầu tiên thi The Voice nữa. Tôi phải thành thật nói vậy để mọi người hiểu rằng tôi đã mài giọng hát của mình.

Hơn nữa, tôi muốn học cách chữa lành những tổn thương trong trái tim mình. Nhiều ca sĩ khác có êkíp, người thân bên cạnh để gục khóc lúc mệt mỏi, tôi lại không có điều đó. Có một vị bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang chờ tôi. Tự chữa lành vết thương cho trái tim, học cách để cân bằng, đó là điều tôi cần làm khi dừng lại. Tôi không biết mình sẽ đi du học trong bao lâu, sẽ mất bao lâu để cân bằng, nhưng tôi hy vọng, khi mình trở lại sẽ là một Hương Tràm khỏe mạnh hơn, đầy năng lượng hơn". 

Lý do khiến Hương Tràm đột ngột từ bỏ vinh quang, quyết tâm sang Mỹ du học - Ảnh 2

Hương Tràm từng chia sẻ  cô bị stress nặng, mất ngủ thường xuyên do áp lực công việc.

Chia sẻ thêm về kế hoạch đi du học đã có cách đây hơn 1 năm, Hương Tràm cho biết: “Trước khi trở thành người nổi tiếng, tôi ước mơ được đi du học nhưng gia đình không có đủ điều kiện. Do đó tôi tự đi làm và tích góp. Các bạn có thể tính toán được mỗi người phải dành bao nhiêu tiền để trang trải cuộc sống, bao nhiêu tiền để giúp đỡ gia đình và bao nhiêu tiền để dành cho mình đi học. Bản thân tôi đến bây giờ mới đủ tự tin để làm điều mình mong muốn".

MV "Ra là em đâu quá mong manh" được quay cùng với Ba Duy và đây là sản phẩm đặc biệt Hương Tràm dành riêng cho người hâm mộ trước khi lên đường. Sản phẩm này đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ tự đóng chính trong MV, sau thời gian dài chỉ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của mình với vai trò là ca sỹ.

Nhận được câu nói 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm, để anh lo cho', Hương Tràm phản ứng ra sao?

Nhận được câu nói 'phụ nữ thích vất vả mau già lắm, để anh lo cho', Hương Tràm phản ứng ra sao?

Khi có người muốn lo cho để không còn vất vả, Hương Tràm đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình.

Theo Mộc Linh/Dân Việt