Lý do gì khiến mối tình giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng kết thúc?

11/04/2018 06:34

Mới đây, xác nhận trên một tờ báo, người mẫu Vũ Hoàng Việt cho hay, chuyện tình cảm giữa anh và người tình hơn mình 32 tuổi đã kết thúc với lý do Yvonne Thúy Hoàng muốn nam người mẫu lập gia đình, có con.

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng công khai tình cảm vào cuối năm 2012. Từ bấy trở đi, cuộc tình "đôi đũa lệch" đã gặp nhiều bàn tán, đồn đoán lẫn nghi ngờ nhưng họ vẫn thoải mái thể hiện tình cảm, sự chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không còn sánh bước trong nhiều sự kiện, mới nhất, nam người mẫu lần đầu xác nhận anh và bạn gái đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

"Yvonne đã cho Việt đầy đủ từ vật chất lẫn tinh thần. Và cũng từ Yvonne, Việt biết thế nào là đạo làm người. Suốt đời Việt sẽ mang ơn người phụ nữ cao cả này", Vũ Hoàng Việt khẳng định.

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng anh dành cho bạn gái cũ nhiều lời khen về sự bao dung. Theo đó, nam người mẫu tâm sự, ở tuổi 30, khi đã có đầy đủ nhà cửa, công việc, bạn gái khuyên anh cần một gia đình riêng. Đó được cho là lý do Yvonne ra đi.

Nếu sự thật đúng như những gì Vũ Hoàng Việt chia sẻ thì mối tình chênh lệch trên 30 xuân xanh giữa anh và nữ doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng đã diễn ra đầy màu sắc ngôn tình, cổ tích. Song, nếu không phải người trong cuộc, không dễ biết được họ đến với nhau, rời xa nhau chính xác bởi điều gì.

Lý do gì khiến mối tình giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng kết thúc? - Ảnh 1
Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng thuở còn mặn nồng

Trả lời báo giới, Vũ Hoàng Việt thừa nhận, thời gian qua anh đã quá vất vả khi bạn gái cũ không còn đồng hành. Anh cũng có đi chơi, có thêm mối quan hệ mới theo lời khuyên của Yvonne khuyên song vẫn khó tìm được một người sẽ cùng yêu thương, chia sẻ.

Hiện tại, nam người mẫu đang dấn thân trong lĩnh vực kinh doanh. Từ khi có Yvonne Thúy Hoàng, anh được biết đến nhiều trong vai trò người yêu của nữ doanh nhân thành đạt, luống tuổi chứ không còn xuất hiện ở vị trí một người mẫu như xuất phát điểm ban đầu.

Vũ Hoàng Việt không ngần ngại thừa nhận, nhờ có Yvonne Thúy Hoàng mà anh đủ điều kiện khởi dựng sự nghiệp, lo được cho gia đình ở quê vốn trước kia cuộc sống đầy khó khăn, lam lũ.

Cũng như nhiều mối quan hệ chênh lệch tuổi tác khác, Vũ Hoàng Việt từng bị nghi ngờ" đào mỏ", "hám của" khi công khai tình yêu với bạn gái U60. Với một "công thức" thông thường trong tình yêu và cuộc sống, chuyện tình cảm riêng tư của Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng được cho là "bất thường" dù cặp đôi vẫn bên nhau một khoảng thời gian không hề ngắn.

Giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng có tồn tại một tình yêu đích thực hay không, và nếu không phải tình yêu thì còn điều gì khác? Không ai có thể chắc chắn ở vị trí người ngoài cuộc. Chỉ biết, một mối quan hệ tồn tại được chừng ấy thời gian, chia tay mà không ai "tố" ai, hẳn đôi bên có sự chia sẻ, hiểu biết, chấp nhận nhất định về nhau để đi đến một kết thúc không ồn ào.

Dường như, Vũ Hoàng Việt đã rất thành thật khi chia sẻ rằng, sau cuộc tình với Yvonne Thúy Hoàng, anh rất khó để bước vào một mối quan hệ tình cảm mới. Chưa bàn tới những cảm xúc ở Vũ Hoàng Việt, mà có lẽ bất cứ cô gái nào định quen và yêu nam người mẫu cũng khó để bước qua cái bóng rất lớn trong mối tình kéo dài giữa Vũ Hoàng Việt và nữ doanh nhân Yvonne Thúy Hoàng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hạ màn bản "hợp đồng" yêu, lộ quan hệ tình cảm thật của Vũ Hoàng Việt và bạn gái tỷ phú U60
Vũ Hoàng Việt đã chính thức lên tiếng sau ồn ào chia tay Yvonne Thúy Hoàng cũng như mối quan hệ tình cảm thật giữa...
XEM TIẾP
Vũ Hoàng Việt vẫn cô đơn sau khi chia tay bạn gái đại gia?
Mặc cho những đồn thổi về việc có tình mới, Vũ Hoàng Việt vẫn đang một mình lẻ bóng dịp Valentine sau khi chia tay...
XEM TIẾP
Công khai tiêu chí chọn vợ tương lai, Vũ Hoàng Việt để lộ ‘hợp đồng tình yêu’ 5 năm với bạn gái tỷ phú?
Sau nhiều lần úp mở, mới đây Vũ Hoàng Việt đã chính thức lên tiếng về việc chia tay bạn gái đại gia, hé lộ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM