Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại được khen sắc vóc tuổi 32

Hậu trường 25/05/2023 11:22

Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn luôn khiến mọi người trầm trồ mỗi khi xuất hiện.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới nhất của mình. Trong ảnh, Thu Thảo khoe khoảnh khắc đi chơi biển vô cùng ngọt ngào và xinh đẹp. Ở tuổi ngoài 30, Đặng Thu Thảo vẫn khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ đẹp dường như không hề thay đổi của mình.

Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại được khen sắc vóc tuổi 32 - Ảnh 1Lâu mới xuất hiện, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại được khen sắc vóc tuổi 32 - Ảnh 2

Theo cư dân mạng nhận xét, thời gian dường như chỉ giúp Đặng Thu Thảo mặn mà hơn chứ không hề khiến cô già đi. Vẫn trung thành với phong cách thời trang thanh lịch ngọt ngào, Đặng Thu Thảo khiến mọi người yêu thích vì vẻ đẹp vô cùng dễ chịu của mình.

Sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo gần như rút khỏi mọi hoạt động giải trí sau lấy chồng, sinh con, thỉnh thoảng dự sự kiện của đồng nghiệp, bạn bè thân. Cô kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017, sau ba năm tìm hiểu. Tháng 3/2018, hoa hậu sinh con đầu lòng, hai năm sau có bé trai thứ hai.

 Sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Đặng Thu Thảo được công chúng nhận xét không nhiều thay đổi, được ca ngợi là "hoa hậu của các hoa hậu" Việt.

Đặng Thu Thảo khoe ảnh quý tử nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, diện mạo điển trai của nhóc tỳ khiến netizen xao xuyến!

Bởi ít tham gia mạng xã hội vì vậy mỗi khi nàng hậu chia sẻ về tổ ấm nhỏ đều nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. 

TIN MỚI NHẤT