Tối qua (30/6), Phạm Hương và Hương Giang cùng xuất hiện trong show cá nhân "The Harmony" của NTK Hà Duy tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên cả hai hội ngộ sau hiểu lầm "chèn ép" gây xôn xao thời gian qua. Ở hậu trường chương trình, hai người đẹp gây chú ý khi tíu tít trò chuyện, chỉnh sửa váy áo cho nhau. Điều này đã phần nào xoá bỏ tin đồn hiềm khích giữa Phạm Hương - Hương Giang và khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của bộ đôi.

Hội ngộ sau hiểu lầm 'chơi xấu', Phạm Hương - Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường - Ảnh 1

Hội ngộ sau hiểu lầm 'chơi xấu', Phạm Hương - Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường - Ảnh 2
Phạm Hương và Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường.

Trước đó, Phạm Hương vướng nghi vấn "chơi xấu" Hoa hậu Hương Giang khiến người đẹp Hải Phòng nhận được không ít lời bình luận tiêu cực từ phía công chúng. Sự việc xuất phát từ đoạn clip trong show của NTK Đỗ Long (hôm 24/6). Trong đoạn clip, Phạm Hương và Hương Giang cùng nhiều người đẹp khác nán lại sân khấu cùng NTK Đỗ Long để chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng Phạm Hương đã cố tình đứng chắn Hương Giang khiến Hoa hậu Chuyển giới không thể di chuyển từ phía sau lên đứng ngang hàng với Phạm Hương.

Trước bàn tán từ phía dư luận, Hương Giang đã nhanh chóng lên tiếng giải oan cho đồng nghiệp. Theo đó, Hoa hậu Chuyển giới khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm và cho biết "tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường".

Hội ngộ sau hiểu lầm 'chơi xấu', Phạm Hương - Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường - Ảnh 3
Trước Hương Giang, NTK Đỗ Long cũng lên tiếng giải oan cho Phạm Hương.
Phạm Hương tái xuất facebook đáp trả tin giành chỗ đứng sân khấu

Phạm Hương tái xuất facebook đáp trả tin giành chỗ đứng sân khấu

Việc đóng rồi mở lại trang facebook cá nhân của Phạm Hương, để xử lý những thị phi trong showbiz, khiến nhiều người chú ý.

Theo An An/Helino