Hồi tháng 1.2019, trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải thông tin Hoàng Thùy tham gia diễn thuyết tại Philippines. Ngay dưới bài viết thông báo này, một số tài khoản facebook tự nhận là fan hâm mộ của Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng chê bai Á hậu Hoàng Thùy.

Mâu thuẫn trở nên đỉnh điểm khi fan hâm mộ Hoàng Thùy lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho rằng hành động của fan H’Hen Niê kém sang, đố kỵ.

Mâu thuẫn giữa cộng đồng fan của hai người đẹp khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai cũng có dấu hiệu rạn nứt.

Hoàng Thùy bị anti-fan “ném đá” chỉ vì 1 bức ảnh chụp với H'Hen Niê - Ảnh 1

Mặc kệ những đồn đoán, tối muộn 21/3, Hoàng Thùy đăng tải bức ảnh chụp chung với Hoa hậu H’Hen Niê trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: “Về Sài Gòn chưa đủ 24 tiếng đã đi cùng cô hoa hậu này”. Đây như một hành động phủ nhận tin đồn tình cảm chị em thân thiết giữa cô và người đẹp Ê-đê rạn nứt.

Tuy nhiên, ở dưới bức ảnh, một số anti-fan không ngần ngại vào “ném đá” Hoàng Thùy. Họ cho rằng việc Hoàng Thùy đăng ảnh chụp chung với H’Hen Niê chỉ là muốn nhận được nhiều sự chú ý trước khi lên đường đi thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Hoàng Thùy bị anti-fan “ném đá” chỉ vì 1 bức ảnh chụp với H'Hen Niê - Ảnh 2

Có khán giả liệt kê tất cả những thành công của H’Hen Niê đã đạt được trong năm 2018 như: “Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, “Vẻ đẹp vượt thời gian 2018”, “Người phụ nữ đẹp nhất 2018”… Người này khẳng định tuy đã hoạt động showbiz được 7-8 năm nhưng Hoàng Thùy vẫn không bằng được đàn em H’Hen Niê. Thậm chí, người này còn dùng nhiều lời lẽ miệt thị khả năng và hình thể của Hoàng Thùy. Những dòng chữ này lại một lần nữa khiến người hâm mộ Hoàng Thùy tức giận.

Một khán giả có tên M.L đã bức xúc lên tiếng: “Chụp với nhau bức ảnh cũng bị gọi là hám fame à? Hoàng Thùy cô ấy không được là Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cô ấy là Quán quân Next Top Model. Cô ấy cũng từng chinh chiến trên sàn diễn thế giới. Về tư cách người mẫu, cô ấy hơn hẳn H’Hen Niê. Và cô ấy không giỏi thì sao được mời diễn thuyết ở các diễn đàn lớn?”.

Đồng tình với M.L, nhiều khán giả khác yêu cầu Hoàng Thùy chặn tài khoản facebook của những anti-fan này để những ngôn từ ác ý đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần của cô. Hiện tại, Á hậu Hoàng Thùy vẫn im lặng trước những lời lẽ không hay dành cho mình.

H'Hen Niê gây sốt với ảnh mặc áo dài đi xe máy trên đường phố Sài Gòn

H'Hen Niê gây sốt với ảnh mặc áo dài đi xe máy trên đường phố Sài Gòn

Trong loạt hình mới đăng tải, H'Hen Niê khiến fan điêu đứng khi mặc áo dài ngồi trên xe máy vô cùng dễ thương.

Theo Minh Châu/Dân Việt