Tối 8/1, trong trận ra quân Asian Cup 2019, dù dẫn trước Iraq hai bàn nhưng tuyển Việt Nam đã để đối thủ san bằng tỉ số, thậm chí nhận phải trận thua đáng tiếc ở những phút cuối cùng của hiệp đấu.

Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh bênh vực tuyển VN sau trận thua Iraq - Ảnh 1

Trong khi dư luận chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều, người trách móc thủ thành Đặng Văn Lâm, kẻ không đồng tình với cách thay người của HLV Park Hang Seo, thì nhiều khán giả cũng dành nhiều lời an ủi, động viên các cầu thủ.

Là những người đam mê bóng đá và luôn theo dõi các trận đấu của đội nhà, nhiều sao Việt cũng đã bày tỏ suy nghĩ sau trận đấu vừa qua.

Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh bênh vực tuyển VN sau trận thua Iraq - Ảnh 2

Vợ chồng Hoàng Bách cũng không bỏ lỡ trận đấu tối qua. Trong khi bà xã nam ca sĩ dành lời khen cho các cầu thủ” “Việt Nam đá quá hay”, thì Hoàng Bách vẫn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các cầu thủ mà anh thân thiết như Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu.

Anh chia sẻ: “Thua nhưng cách các bạn chiến đấu khiến tôi tự hào. Tôi cực kỳ tự hào về các bạn, đội tuyển quốc gia Việt Nam của chúng ta”.

Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh bênh vực tuyển VN sau trận thua Iraq - Ảnh 3

Là người thường xuyên theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, điều anh tiếc nhất chính là việc Công Phương đang đá hay và có duyên ghi bàn thì lại bị rút ra giữa chừng.

Với bàn thua của tuyển Việt Nam ở phút 90, nam ca sĩ ví von số 6 của tuyển Iraq không khác gì cầu thủ Paulinho Ferdinan với quả sút phạt quá hiểm hóc. Dù không đạt được kết quả tốt, giọng ca “Vợ người ta” vẫn thể hiện sự ủng hộ đến các cầu thủ: “Nói chung, đội của chúng ta đã thi đấu tuyệt vời rồi”.

Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh bênh vực tuyển VN sau trận thua Iraq - Ảnh 4

MC Thành Trung bày tỏ: “Tiếc quá, nếu có một điểm cũng đã là thành công rồi. Nhưng rõ ràng với những gì đã thể hiện, các bạn cầu thủ vẫn đáng được khen ngợi. Tuyệt vời lắm các em ơi”.

Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh bênh vực tuyển VN sau trận thua Iraq - Ảnh 5

Nhạc sĩ Only C cũng bày tỏ sự tiếc nuối sau trận mở màn của Việt Nam tối qua: “Các bạn ấy đá như vậy là hay rồi. Hơi tiếc vì không giữ được tỉ số hoà đến cuối trận”.

Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới

Phan Mạnh Quỳnh bí mật về Nha Trang hỏi vợ hot girl, chuẩn bị đám cưới

Chỉ sau 2 tháng cầu hôn, nam ca sĩ đã về quê bạn gái tại Nha Trang xin hỏi cưới.

Theo Hương Bùi/Dân Việt