Theo thông tin từ Cát Phượng, vào tối ngày 20/7 tới, liveshow của NSƯT Hoài Linh mang tên "Phù thổ và 8 nàng tiên" sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM sau thời gian dài ấp ủ. Hiện tại, kịch bản và danh sách nghệ sĩ góp mặt trong liveshow cũng đã được hoàn tất. Theo đó, trong số các nghệ sĩ tham gia biểu diễn như Chí Tài, Minh Nhí, Khởi My, Kelvin Khánh… còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hoài Lâm - con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh trong vai diễn "Hoàng tử caribe". 

Mặc dù hiện tại Hoài Lâm vẫn chưa có chia sẻ nào về việc tham gia biểu diễn tại liveshow của cha nuôi nhưng thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Bởi sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát, cuối cùng Hoài Lâm cũng trở lại sân khấu trong sự mong đợi của đông đảo khán giả.

Hoài Lâm sẽ trở lại sân khấu trong liveshow của cha nuôi Hoài Linh sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát? - Ảnh 1

Tên Hoài Lâm xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn ở liveshow của NSƯT Hoài Lâm.

Hoài Lâm sẽ trở lại sân khấu trong liveshow của cha nuôi Hoài Linh sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát? - Ảnh 2

Như vậy sân khấu trở lại đầu tiên sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát của Hoài Lâm chính là liveshow cha nuôi Hoài Linh.

Tháng 10/2018, người hâm mộ nhận được tin vô cùng sốc khi Hoài Lâm tuyên bố giải nghệ 2 năm . Theo đó, lẽ ra nam ca sĩ sẽ có show diễn tại một phòng trà ở Đà Nẵng tuy nhiên, cận giờ diễn quản lý của anh thông báo trên trang cá nhân về việc huỷ show. Phía Hoài Lâm cho biết đã phải huỷ vé máy bay và khách sạn đã đặt trước, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà tổ chức vì sự cố ngoài ý muốn. Thậm chí, quản lý của nam ca sĩ còn thông báo huỷ toàn bộ 12 show diễn đã nhận trước đó và tuyên bố giải nghệ 2 năm đến 2020. Đây là tin khiến fan của Hoài Lâm hoảng hốt, lo lắng.

Hoài Lâm sẽ trở lại sân khấu trong liveshow của cha nuôi Hoài Linh sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát? - Ảnh 3

Hoài Lâm sẽ trở lại sân khấu trong liveshow của cha nuôi Hoài Linh sau hơn nửa năm tuyên bố tạm dừng ca hát? - Ảnh 4

Sau tuyên bố tạm dừng ca hát, Hoài Lâm dành nhiều thời gian cho bản thân và đi du lịch với bạn gái Bảo Ngọc. 

Ai cũng tiếc cho Hoài Lâm vì tạm dừng sự nghiệp sớm, riêng Hoàng Bách lại ủng hộ

Ai cũng tiếc cho Hoài Lâm vì tạm dừng sự nghiệp sớm, riêng Hoàng Bách lại ủng hộ

Hoàng Bách ủng hộ việc Hoài Lâm tạm dừng sự nghiệp âm nhạc hai năm. Anh cũng chúc mừng Hoài Lâm vì đã tìm được người bạn đời đích thực.

Theo An/Helino