Hình ảnh hiếm hoi về bố mẹ chồng danh hài Việt Hương

01/01/2018 15:44

Bố mẹ chồng của Việt Hương đều là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương kết hôn năm 2007. Việt Hương bỏ lại sự nghiệp ở Việt Nam còn anh cũng phải nghỉ dạy ở trường đại học Snow bang Utah để chuyển về California sinh sống.

Sau 11 năm kết hôn, tất cả những gì công chúng biết về gia đình nhỏ của danh hài chỉ là cô con gái nhỏ rất đáng yêu Elyza Phương Vy trong những lần theo cha về Việt Nam thăm mẹ.

Gia đình nhỏ của danh hài Việt Hương

Trong khi các nghệ sĩ khác sẵn sàng "khoe" với báo chí về những người thân thích ruột thịt của mình thì Việt Hương lại rất kín tiếng. Danh hài gần như chưa bao giờ kể về bố mẹ chồng, ngay cả ông xã của Việt Hương cũng vậy.

Lần duy nhất, ông xã Việt Hương nhắc tới bố mẹ mình với truyền thông là trong một bài phỏng vấn. Anh nói: "Tôi xuất thân trong một gia đình âm nhạc. Cha tôi là nhạc sĩ, mẹ thì hát chèo. Từ nhỏ tôi đã theo cha mẹ đi nghe nhạc rất nhiều và 5, 6 tuổi tôi đã bắt đầu học nhạc".

Lần xuất hiện hiếm hoi của bố chồng Việt Hương trong một dự án từ thiện tại Ba Tri - Bến Tre cùng con dâu năm 2015. (Trong ảnh, bố chồng Việt Hương mặc áo kẻ sọc đang cùng con dâu tặng quà cho người nghèo).

Dù cũng hoạt động trong nghề nhưng bố mẹ chồng Việt Hương hiếm khi xuất hiện cùng con dâu trên truyền thông. Thậm chí, ngay cả một vài lần cùng con dâu tham gia chương trình thiện nguyện, họ cũng kín như bưng với báo giới.

Mới đây, trên trang cá nhân của chồng Việt Hương, anh chia sẻ vài hình ảnh gia đình khi về thăm bố mẹ. Ông xã Việt Hương viết "Quây quần bên gia đình. Nhìn được nụ cười của bố mẹ là lòng cảm thấy vui rồi".

Mặc dù tuổi cao và phải ngồi xe lăn nhưng mẹ chồng danh hài vẫn khỏe mạnh. Bà nở nụ cười nhẹ nhàng khi được quây quần cùng con cháu.
Bố chồng Việt Hương cũng còn rất phong độ và đầy chất nghệ sĩ...
Ông xã Việt Hương chụp ảnh cùng mẹ.
Và với chị gái
Và mỗi lần đoàn tụ, cả nhà lại được thưởng thức món bún thang truyền thống của gia đình do mẹ nấu. Giờ con cháu vẫn giữ được truyền thống này và "không đâu có món bún thang như ở nhà".
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Việt Hương tiết lộ Minh Nhí giàu có với rổ vàng cách đây gần 20 năm
Khẳng định những tiết lộ của Việt Hương là đúng, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, ngày xưa, anh không chỉ có một rổ thỏi...
XEM TIẾP
Clip: Hết "chửi té tát" Trấn Thành, Việt Hương lại xơi xơi mắng Việt Trinh trước mặt đồng nghiệp
Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh Việt Hương xơi xơi mắng đàn em Việt Trinh mới đây đã thu...
XEM TIẾP
Việt Trinh bị Việt Hương mắng xối xả vì tham ăn
Chỉ vì trót dại ăn một miếng bánh của đồng nghiệp, 'người đẹp Tây Đô' bị đàn chị mắng không kịp vuốt mặt giữa...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM