Trang chủ Hậu trường

Hé lộ sự thật ẩn giấu sau chuyện tình của NSND Hồng Vân và người chồng kém 3 tuổi

29/11/2017 01:13

Đằng sau câu chuyện hôn nhân hạnh phúc giữa NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là một sự thật ẩn giấu khiến ai cũng bất ngờ.

Hai lần đò, nếm trải ngọt bùi lẫn đắng cay, Hồng Vân biết cách lấy hạnh phúc gia đình làm bệ phóng nghệ thuật. Cuộc tình của Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân với nam tài tử lừng lẫy một thời Lê Tuấn Anh trải qua sóng gió cách chia nhưng lại kết cục đoàn viên đẹp hơn vở kịch có hậu.

Hồng Vân có bố mẹ là nhà khoa học thành đạt, Lê Tuấn Anh mồ côi lặn lội mưu sinh, dù Lê Tuấn Anh kém Hồng Vân tới 3 tuổi nhưng 2 người rất đẹp đôi. Đáng tiếc, họ quen nhau một thời gian ngắn đã phải chia tay, vì tuổi trẻ nông nổi, hay tự ái vặt và kém chịu đựng. Đó là khi một lần tình cờ bắt gặp người yêu chở bạn gái khác sau lưng, Hồng Vân lập tức đòi chia tay.

 NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh
 NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh

Sau đó, Hồng Vân kết hôn với kiến trúc sư - một người không hoạt động nghệ thuật. Lê Tuấn Anh nên duyên vợ chồng với Phương Thảo (vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ).

10 năm sau, khi đã trải qua nhiều va vấp cuộc đời, cặp đôi nghệ sĩ ấy lại trở về bên nhau. Đó chính là thời điểm khi mà cả NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đều đã trải qua đổ vỡ hôn nhân.

NSND Hồng Vân cuối cùng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình và các con. Hồng Vân từng tâm sự: "Lê Tuấn Anh là người sống nghiêm túc, nội tâm, một mẫu đàn ông hơi độc tài, nhưng anh ấy đã trả lại cho tôi cảm giác được là phụ nữ".

 Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh chính là người đã dạy bảo Trê Phi (con trai riêng của Hồng Vân), giúp cậu không còn nhút nhát và rụt rè.
 Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh chính là người đã dạy bảo Trê Phi (con trai riêng của Hồng Vân), giúp cậu không còn nhút nhát và rụt rè.

Cô chia sẻ, Lê Tuấn Anh là người cực kì thương yêu vợ con, rất tình cảm, yêu chiều và lãng mạn. Nhớ có lần, nghệ sĩ Tuấn Anh làm cho vợ xúc động đến bật khóc khi làm thơ nhân ngày 8/3: "Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê/Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng/Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng/Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau".

Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi Hồng Vân - Lê Tuấn Anh mới tự tổ chức cho mình một đám cưới nhỏ. Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh từng có chia sẻ đầy yêu thương và xúc động: "Em là người luôn luôn bận rộn với công việc, trong nghệ thuật, sân khấu... Nhưng đối với gia đình, anh phải công tâm nhìn nhận em là người chu toàn.

Ngoài công việc, em dành hết thời gian cho chồng con. Lo cho chồng, con từng miếng ăn giấc ngủ, đến việc học hành của các con, lúc nào em cũng muốn hoàn hảo nhất. Tội nghiệp em, đa đoan, vất vả. Cái thiếu sót của em là gì em biết không? Em lo cho tất cả mọi người nhưng ít khi nghĩ cho bản thân".

 NSND Hồng Vân bên cạnh chồng và 3 người con.
 NSND Hồng Vân bên cạnh chồng và 3 người con.

Lê Tuấn Anh mở nhà hàng Ngã Ba Sông, còn Hồng Vân mở Sân khấu kịch Phú Nhuận. Hồng Vân sinh cho Lê Tuấn Anh một cô con gái, đặt tên ở nhà là Bí Ngô. Mái ấm của họ có năm người, hai đứa con riêng của Hồng Vân rất quý mến ông bố Lê Tuấn Anh.

Bí quyết để giữ gìn gia đình của họ dường như không đơn giản, có cả sự bao dung lẫn sự hy sinh như Hồng Vân thổ lộ: "Để có được hạnh phúc như hôm nay, cả hai chúng tôi đều phải mạnh mẽ, dám sống, dám chứng minh điều mình hướng đến là một gia đình đích thực. Chúng tôi hãnh diện vì đã làm được điều đó. Cả hai đều đã một lần đổ vỡ, từng nếm đắng cay; con đường chúng tôi tìm lại được nhau cũng đầy truân chuyên".

Để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, Hồng Vân chia sẻ: "Phụ nữ đến độ tuổi nào đó phải biết dẹp bớt cái tôi của mình, để sống cho chồng con. Với lại, đàn ông đánh mất cá tính thì phí lắm. Phụ nữ nên là hòn đá không góc cạnh, tròn trịa thì tốt hơn vì sẽ giữ được hạnh phúc. Tin tôi đi, phụ nữ hãy nhu mì và mềm mỏng!".

Bất ngờ cuộc sống con gái xinh đẹp từng gây "sốt" của NSND Hồng Vân
Cô gái xinh đẹp từng được NSND Hồng Vân giới thiệu trước công chúng giờ đã trưởng thành, hiện đang du học ở Mỹ.
XEM TIẾP
NSND Hồng Vân ép duyên con trai
Với chủ đề 'Tình Xuân', tập 5 của chương trình 'Hát cùng Mẹ yêu' mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị xoay...
XEM TIẾP
Gian nan hạnh phúc "tập hai" của nghệ sỹ Hồng Vân
Quay lại với tình yêu thời sinh viên sau một cuộc hôn nhân lỡ làng, nghệ sĩ hài Hồng Vân chịu không ít sức...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM