Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu

Hậu trường 10/04/2022 13:38

Chỉ với khoảnh khắc này, Hari Won đã ngầm phủ nhận chuyện mang thai.

Thời gian vừa qua, Hari Won liên tục dính nghi án mang thai khi liên tục bị soi vòng 2 to bất thường. Không những vậy, bà xã Trấn Thành còn thường xuyên diện đồ rộng thùng thình giấu bụng. Điều này càng khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện bầu bí của Hari Won.

Dù liên tục phủ nhận và khẳng định vòng 2 to là do "bé mỡ", tăng cân quá nhiều gây ra, nhưng công chúng vẫn không mấy tin tưởng vào lời nói của Hari Won. Trên trang cá nhân mới đây, MC Trấn Thành tự mình đăng tải hình ảnh Hari Won, thậm chí còn không tiếc lời khen cho vẻ đẹp của bà xã: "Đẹp nha Hari Won". 

Trong hình ảnh mới, Hari Won khoe dáng trong chiếc đầm đen ôm gọn body. Với chiếc váy này, Hari Won còn khoe được vòng eo thon gọn của mình. Nhìn vòng eo của Hari Won ở hình ảnh này không còn dấu hiệu về chuyện bầu bí.

Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu - Ảnh 1
Hari Won khoe dáng nuột nà trong bức ảnh mới.

Nhiều người cho rằng, việc liên tục diện đồ rộng thùng thình, cộng với chuyện tăng cân trong đợt dịch đã khiến cho Hari Won bị nghi mang thai con đầu lòng. Nhìn bức ảnh mới này, netizen khuyên Hari Won nên thường xuyên diện đồ tôn dáng để tránh gây hiểu nhầm không đáng có.

Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu - Ảnh 2

 Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu - Ảnh 3

Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu - Ảnh 4

Đại gia như Trấn Thành: Vừa tậu sương sương một món đồ be bé, giá trị khiến ai cũng 'bật ngửa'

Mới đây, MC Trấn Thành chia sẻ vừa bổ sung một "thành viên mới" vào bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ của mình, soi giá khiến ai cũng choáng váng.

TIN MỚI NHẤT