Việt Trinh năm nay 46 tuổi. Ngần ấy năm sống trên đời chị đã nếm đủ gia vị của cuộc sống. Có thời điểm, mọi thứ đối với "Người đẹp Tây Đô" thật ngọt ngào nhưng cũng có lúc lại mặn đắng.

Nếu ở thời hoàng kim, cát-xê cho mỗi bộ phim của Việt Trinh đã tính tới mấy chục cây vàng thì vào những ngày khó, chị phải vay mượn bạn bè để đắp đổi qua ngày. Song, cũng nhờ sự lên xuống của số phận mới có một Việt Trinh của ngày hôm nay.

Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 1
Việt Trinh của những ngày xưa cũ, khi danh vọng làm nên sự hống hách.

Nhắc đến những ngày cũ, Việt Trinh thừa nhận rằng đã có lúc chị bị mờ mắt bởi danh vọng dẫn đến lối sống thiếu tôn trọng những người xung quanh.

Cũng có thời điểm, vì chán nản làm nghề, chị trượt dài trong bia rượu. May mắn thay, sau tất cả chị đã tỉnh ngộ và chọn cho mình một cuộc sống nhẹ nhàng, an nhiên hơn.

Hiện tại, dù chẳng còn là ngôi sao hàng đầu, cũng chẳng mấy khi được mời đi đóng phim nữa nhưng bù lại, chị vẫn là cái tên được rất nhiều công ty giải trí nghĩ đến trong vai trò ban giám khảo của các gameshow.

Khoản cát-xê đó cùng với thu nhập từ nghề đạo diễn và quảng cáo cho các nhãn hàng làm đẹp đủ để mang lại cho Việt Trinh một cuộc sống đủ đầy và có điều kiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 2
Việt Trinh của thời điểm hiện tại. Khi đã nếm đủ hương vị của cuộc sống, chị chọn lối sống nhẹ nhàng hơn.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 3
Sau những ngày trượt dài, trốn chạy thị phi và phải vay mượn bạn bè, Việt Trinh đã có thể sửa soạn cho mình một cơ ngơi khang trang và rộng rãi.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 4
Ở đó, chị thích thú với những thứ nông sản giản dị được thu hoạch trong vườn nhà.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 5
Dù không còn cơ hội có những vai để đời như Bạch Cúc trong "Người đẹp Tây Đô" nhưng bù lại, chị thường xuyên được mời làm ban giám khảo cho các gameshow. Đây cũng chính là cơ hội để những người vẫn yêu Việt Trinh được nhìn thấy chị.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 6
Từ ngày xưa, Việt Trinh đã thuộc diện "sắc nước hương trời". Những thăng trầm của cuộc sống khiến nhan sắc ấy ngày càng mặn mà hơn bao giờ hết. Thế nên, ở tuổi 46 vẫn có rất nhiều nhãn hàng làm đẹp mời Việt Trinh làm đại sứ hình ảnh.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 7
Từ thu nhập của mình, "Người đẹp Tây Đô" đã trích ra không ít cho các công tác từ thiện.
Hạnh phúc giản dị của Việt Trinh sau thời hoàng kim - Ảnh 8
Đối với chị ở thời điểm hiện tại, được chia sẻ với người khác cũng là hạnh phúc.
Hai người đàn ông từng yêu Việt Trinh say đắm, giờ ra sao?

Hai người đàn ông từng yêu Việt Trinh say đắm, giờ ra sao?

Việt Trinh từng có chuyện tình đẹp với Trần Minh Chiến và Phước Sang nhưng hạnh phúc đều không trọn vẹn. Giờ đây, hai tình cũ của Việt Trinh đã có cuộc sống riêng.

Theo Ngân An/Trí Thức Trẻ