Hạ Vi lần đầu lên tiếng sau khi bị chê tiều tuỵ, xuống sắc vì người yêu cũ Cường Đô La sắp lấy vợ

Hậu trường 09/06/2019 06:04

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Hạ Vi khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Từng là mỹ nhân đẹp nhất nhì showbiz, Hạ Vi của thời điểm hiện tại dường như không còn giữ được phong độ nhan sắc đỉnh cao của mình. Bằng chứng là thời điểm gần đây người đẹp gầy hơn xưa rất nhiều, diện mạo đôi khi hơi mệt mỏi và tiều tuỵ.

Trước sự thay đổi của Hạ Vi, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối. Nhiều người thì "bóng gió" rằng có phải do Cường Đô La sắp lấy vợ nên Hạ Vi mới tâm trạng ủ dột như vậy.

Hạ Vi lần đầu lên tiếng sau khi bị chê tiều tuỵ, xuống sắc vì người yêu cũ Cường Đô La sắp lấy vợ - Ảnh 1Hạ Vi lần đầu lên tiếng sau khi bị chê tiều tuỵ, xuống sắc vì người yêu cũ Cường Đô La sắp lấy vợ - Ảnh 2

Im lặng đã lâu, mới đây Hạ Vi chính thức lên tiếng về chuyện này trong một bài chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp đã đăng lại một bình luận của người hâm mộ gửi cho mình là: "Em rất thích phong cách và cả sự vui vẻ của chị trước đây. Em cảm thấy thời gian qua, chị trầm lặng. Em rất tiếc hình ảnh chị của quá khứ, xinh đẹp, đầy sức sống và vui vẻ… Bây giờ có thể chị không như trước nữa, không còn hoạt bát như trước".

Trả lời sự băn khoăn này, Hạ Vi viết: "Cảm ơn bạn, tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi được không? Trông tôi giống một người thua cuộc không? Tôi cho rằng mọi người đều đưa ra kỳ vọng quá lớn của họ với một ai khác. Mỗi ngày trong cuộc sống đều không hề dễ dàng. Những năm qua, tôi đã trải qua nhiều chuyện và tôi thậm chí không biết điều gì là quan trọng đối với mình".

Hạ Vi lần đầu lên tiếng sau khi bị chê tiều tuỵ, xuống sắc vì người yêu cũ Cường Đô La sắp lấy vợ - Ảnh 3

Trước tin nhắn của fan hâm mộ, Hạ Vi đã quyết định lên tiếng, đại ý rằng: "Tôi hỏi bạn một câu, trông tôi giống một người thất bại không? Tôi nghĩ rằng người ta thường đặt kỳ vọng quá lớn vào người khác. 

Cuộc sống mỗi ngày trôi qua không dễ dàng. Những năm qua, tôi đã trải qua nhiều chuyện và tôi không biết điều gì mới thật sự quan trọng với mình. Tôi cần trưởng thành, nếu yêu quý tôi hãy cùng tôi chờ đợi ngày đó. Xin đừng làm tôi cảm thấy lo sợ. Những ngày qua tôi đã có nhiều lo lắng rồi. Tất cả những gì tôi cần lúc này chính là yêu quý chính bản thân mình và bình tĩnh trước mọi thứ".

Hạ Vi - 'mỹ nhân vạn người mê' xuống sắc và ngày càng xuề xòa

Nhiều khán giả gọi Hạ Vi là "mỹ nữ vạn người mê" khi cô xuất hiện trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Hai năm trở lại, Hạ Vi gầy gò, xuề xòa hơn.

TIN MỚI NHẤT