Gần 20 năm đăng quang, hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn là cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã xuất hiện trong một talk show "Hoa Hậu Việt Nam 2020". Tại đây, cô đã có cuộc hội ngộ đàn em Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cô đã có những chia sẻ lý do tại sao tham gia cuộc thi nhan sắc ở độ tuổi khá trẻ.

Hà Kiều Anh: 'Tôi đi thi hoa hậu vì muốn mặc những bộ đồ lộng lẫy và có tiền' - Ảnh 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Tại chương trình, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do tại sao cô lại đăng kí dự thi hoa hậu. Theo Hà Kiều Anh chia sẻ, động lực để cô đi thi xuất phát từ suy nghĩ rất non trẻ. Hoa hậu họ Hà cho rằng, nếu đi thi khi trở thành hoa hậu có nghĩa cô sẽ được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao.

Bên cạnh đó, Hà Kiều Anh còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Nhớ về khoảng khắc trao lại vương miện cho người kế tiếp, cô cho biết mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng.

Cô cũng thú nhận, trước đó cô từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. "Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu", Hà Kiều Anh hài hước nói.

Hiện tại, ngoài tuổi 40 nhưng Hà Kiều Anh vẫn được đánh giá cao về nhan sắc trẻ đẹp, sang trọng của mình. Sau bao thăng trầm tình cảm, cô đang hạnh phúc bên người chồng doanh nhân thành đạt. Ngoài ra, cô còn kinh doanh khá "mát tay", chính vì thế cô còn được nhiều người gọi là "Hoa hậu đại gia" khi thường xuyên chia sẻ cuộc sống sanh chảnh, sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ.

Bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo 'phản pháo' cực gắt

Bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy, ca sĩ Thanh Thảo 'phản pháo' cực gắt

Bị một tài khoản mạng nhắc nhở đừng lợi dụng bé Jacky Minh Trí để PR cho bản thân, ca sĩ Thanh Thảo bức xúc lên tiếng.

Theo Mộc Miên/Tổ Quốc