Trang chủ Hậu trường

Dương Triệu Vũ: Tôi dữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để "trả thù" cho những người bị anh ấy "ăn hiếp"

18/05/2018 06:48

"Anh Đàm Vĩnh Hưng không thể nào thiếu vắng tôi được. Vì tôi cho anh ấy sự bình yên mà anh ấy ít có được trong cuộc sống" - Dương Triệu Vũ nói.

Mối quan hệ trên mức bạn bè của Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của những người quan tâm đến showbiz Việt. Từng gây xôn xao bởi bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng hệt như đám cưới, lại nhiều lần hôn nhau trong các sự kiện có giới truyền thông cùng tham gia, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ liên tục vướng phải tin đồn yêu nhau.

Trong cuộc trò chuyện với 1 tiếng kể hết, Dương Triệu Vũ một lần nữa nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, nhưng anh chia sẻ, cả hai chỉ là bạn tri kỷ. Dương Triệu Vũ nói rằng: "Trước mặt anh Hưng, tôi không cần giữ kẽ. Vậy nên nếu có bực mình thì cứ la làng thôi. Tôi nghĩ phản ứng của tôi đối với anh Hưng cũng chẳng có gì quá đáng, cũng không chửi tục hay gì hết. Tôi với anh Hưng có rất nhiều lần xích mích nặng. Nhưng nó nhanh chóng qua đi, bởi hai người như máu mủ, ruột thịt trong nhà rồi, không cần xin lỗi nữa, giận nhau rồi tự nhiên làm hòa".

"Khi tôi nghĩ lại sẽ thấy mình có chút quá đáng. Bản thân anh Hưng nghĩ lại cũng thấy có chút quá đáng, vậy nên cứ bỏ qua thôi. Bình thường tôi là người làm dữ hơn. Anh Hưng rất dữ với người khác nhưng đối với tôi rất hiền. Còn tôi thì hiền với người ngoài nhưng riêng anh Hưng thì rất quyết liệt. Điều này hơi ngược ngạo, chắc là do tôi biết anh Hưng không dám ăn hiếp mình nên mình ăn hiếp lại".

Dương Triệu Vũ: Tôi dữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để trả thù cho những người bị anh ấy ăn hiếp ảnh 1

"Một phần tôi hung dữ với anh Hưng là tôi trả thù giúp cho những người mà anh Hưng đã hung dữ. Nhiều lần anh Hưng ý kiến với người khác, tôi nhìn thấy thì khó chịu lắm. Tôi góp ý với anh Hưng rằng trong lúc anh bực mình với ai đó thì anh rất nặng nề. Anh Hưng là người rất cảm tính, đôi lúc quyết định của anh ấy hơi mãnh liệt. Nhưng không có anh Hưng thì không có Dương Triệu Vũ ngày hôm nay. Còn đối với anh Hưng thì không thể nào thiếu vắng tôi được. Vì tôi cho anh ấy sự bình yên mà anh ấy ít có được trong cuộc sống. Từ gia đình cho đến xã hội, anh Hưng không tin ai cả, ngoại trừ tôi. Bởi tôi cho anh ấy sự tin tưởng tuyệt đối".

"Anh Hưng biết tính của tôi. Tôi không bao giờ lợi dụng hay làm điều gì tổn thương anh ấy. Đã làm trong nghề này phải chịu được dư luận chứ, còn nếu không chịu được thì cứ về nhà ngủ với mẹ. Anh Hưng đã bộc trực, thẳng thắn, sẵn sàng va chạm với showbiz từ nhiều năm nay rồi, nên khán giả cũng phần nào hiểu được anh ấy. Tất cả chúng ta đều ghét sự giả tạo, còn đối với anh Hưng là đã bộc trực như vậy rồi. Anh ấy không giả tạo, dù thế nào đi nữa thì mọi người cũng biết tính anh ấy như vậy rồi".

Dương Triệu Vũ: Tôi dữ với anh Đàm Vĩnh Hưng để trả thù cho những người bị anh ấy ăn hiếp ảnh 2

"Với những khó khăn về kinh tế gia đình, tôi là một điều gì đó ổn định trong cuộc sống của anh ấy. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi đưa anh Hưng đi mua sắm, ăn uống, xem phim, làm những công việc mà ngày thường anh ấy không làm".

Dương Triệu Vũ: 'Đôi lúc anh Linh giận anh Hưng, giận tỏ ra mặt luôn'
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã không ngần ngại chia sẻ chuyện Hoài Linh giận Đàm Vĩnh Hưng và chiêu hóa giải cực của...
XEM TIẾP
Chẳng ai như Dương Triệu Vũ bị chê hát dở vẫn nhẹ nhàng trả lời comment của anti-fan
Có không ít sao Việt 'nổi đóa' khi bị anti-fan chê bai, thế nhưng Dương Triệu Vũ lại hành xử ngược lại.
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng 'khổ sở' đi giao hàng cho Dương Triệu Vũ để lấy 100 triệu đồng
Sau khi "móc hầu bao" 100 triệu mua đĩa mới của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ buộc đàn anh phải đích thân giao hàng...
XEM TIẾP
Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM