Vì sinh nhật của hai con gần kề nhau nên Hà Tăng quyết định chọn ngày 31/3 để tổ chức tiệc mừng cho hai con với sự góp mặt của hội bạn thân. Ngay sau đó, bà mẹ hai con còn tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho các tình yêu "to bự" của đời mình.

Trên instagram cá nhân, Hà Tăng vừa khoe ba chiếc bánh sinh nhật do đích thân cô làm để dành tặng cho con trai, con gái và chị gái của mình. Các khán giả và cư dân mạng hẳn rất bất ngờ vì gia đình quá giàu có, chỉ cần muốn là mua được, không hiểu vì sao Hà Tăng phải làm thế?

Hà Tăng đã trả lời rằng: "Lần đầu tiên cùng lúc làm ba cái bánh cho ba tình yêu. Ai cũng nói làm chi cho cực vậy, nhưng đó là niềm vui tình cảm dành cho người mình yêu thương".

Nếu theo dõi những hình ảnh cập nhật cuộc sống của Hà Tăng trên mạng xã hội, ai cũng nhận ra nàng ngọc nữ sống rất giản dị. Cô luôn tận tay nấu ăn chăm sóc gia đình nhỏ của mình hay đích thân làm quà cho mọi người trong những dịp đặc biệt. Vợ chồng cô cũng dành cho nhau những món quà tinh thần hơn đặt nặng giá trị vật chất.

Dù nhà giàu 'nứt đố đổ vách', Hà Tăng vẫn 'chịu cực' làm hẳn 3 chiếc bánh kem đẹp như mơ cho ba tình yêu to bự - Ảnh 1Dù nhà giàu 'nứt đố đổ vách', Hà Tăng vẫn 'chịu cực' làm hẳn 3 chiếc bánh kem đẹp như mơ cho ba tình yêu to bự - Ảnh 2Dù nhà giàu 'nứt đố đổ vách', Hà Tăng vẫn 'chịu cực' làm hẳn 3 chiếc bánh kem đẹp như mơ cho ba tình yêu to bự - Ảnh 3

Dù nhà giàu 'nứt đố đổ vách', Hà Tăng vẫn 'chịu cực' làm hẳn 3 chiếc bánh kem đẹp như mơ cho ba tình yêu to bự - Ảnh 4

Ba chiếc bánh sinh nhật được Hà Tăng làm vô cùng xinh đẹp, tay nghề không thua kém bất kì tiệm bánh nào

Vợ chồng Tăng Thanh Hà diện "đồ đôi" hội ngộ cùng hội bạn thân đắt giá trong ngày sinh nhật của hai con

Vợ chồng Tăng Thanh Hà diện "đồ đôi" hội ngộ cùng hội bạn thân đắt giá trong ngày sinh nhật của hai con

Vì hai con Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn sinh gần ngày nhau nên Tăng Thanh Hà đã quyết định tổ chức sinh nhật chung.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động