Cách đây không lâu, Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" trong lúc tập nhạc. Khi ồn ào này chưa lắng xuống thì vũ công Nga My lên tiếng tố Phạm Anh Khoa cũng từng có hành vi tương tự với mình.

Khi nhiều đồng nghiệp bị quấy rối, Lý Phương Châu đã lên tiếng. Cô cho rằng khi bị quấy rối, thì nạn nhân không nên im lặng vì đây là hành động tiếp tay cho hung thủ. Đồng thời, cô cũng công khai ủng hộ hành động lên tiếng tố giác của Phạm Lịch và Nga My.

Đồng nghiệp lên tiếng tố bị gạ tình, Lý Phương Châu công khai ủng hộ - Ảnh 1

Đồng nghiệp lên tiếng tố bị gạ tình, Lý Phương Châu công khai ủng hộ - Ảnh 2
Đồng nghiệp Phạm Lịch, Nga My lên tiếng bị gạ tình, Lý Phương Châu công khai ủng hộ

Nội dung chia sẻ của Lý Phương Châu như sau: "Đã định không lên tiếng về việc này nữa... nhưng thật sự chịu hết nổi! Phụ nữ... phải cam chịu và sống im lặng đến thế nào nữa? Bị gạ tình, bị xâm hại tình dục, im lặng thì tiếp tay cho hung thủ, cho hung thủ có cơ hội tìm nạn nhân tiếp theo.

Im lặng là coi như tự chịu đựng, tự stress, tự khủng hoảng với điều đó luôn. Nói ra thì bị lên án là vẽ vời, là xạo, là bịa đặt, là scandal.... Nạn nhân thì bị lên án như hung thủ! Hung thủ thì được bênh vực, đượcc kêu gọi sự bao dung... Ôi trời ơi...

Bị gạ tình, bị xúc phạm thì giỏi lắm là lưu lại được tin nhắn thôi chứ, ở đâu ra mà đòi bằng chứng clip hay ghi âm. rời ơi, “Bị gạ tình, bị lợi dụng”, chứ không phải “Được gạ tình, được lợi dụng" mà biết trước để sắp đặt quay clip hay là ghi âm... Biết trước là cố tình dàn dựng rồi!

Bây giờ có thêm 1 nạn nhân nữa lên tiếng rồi đó, Phạm Lịch không phải trường hợp đầu tiên. Rồi bây giờ chắc nói các nạn nhân thông đồng nhau quá. Lê Hoàng Nga My, Phạm Lịch cố lên 2 đứa ơi! Chị ủng hộ 2 đứa lên tiếng và nhiều người nữa sẽ ủng hộ 2 đứa! Đây không phải là việc nên im lặng".

Đồng nghiệp lên tiếng tố bị gạ tình, Lý Phương Châu công khai ủng hộ - Ảnh 3
Sau Phạm Lịch (bên trái), Nga My cũng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa có hành động gạ gẫm mình.
Tưởng đã kết thúc, Phạm Lịch lại bị người lạ nhắn tin đe dọa

Tưởng đã kết thúc, Phạm Lịch lại bị người lạ nhắn tin đe dọa

Mới đây, vũ công Phạm Lịch bất ngờ tung tin nhắn bị một người lạ nhắn tin buộc cô phải rời khỏi Sài Gòn trong một tuần.

Theo A.N/Ngoisao.vn/Người Lao Động