Đông Hùng đổ vỡ tình cảm với bạn gái thời nợ 14 tỷ vì "người thứ 3"

Hậu trường 09/07/2018 12:43

Đông Hùng nói hiện anh từ chối trả lời tin nhắn và điện thoại của rất nhiều bầu show, vì ảnh hưởng tâm lý từ chuyện tình cảm cá nhân.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Đông Hùng đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài để xin lỗi bạn gái. Qua đây, nam ca sĩ cũng tâm sự về những lùm xùm tình cảm anh đang vướng phải và gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần.

Theo Đông Hùng, những ngày qua anh luôn ở trong trạng thái không còn là chính mình, vì vô tình làm người yêu tôi tổn thương. Anh thừa nhận đã không nói và chứng minh được cho người yêu hiểu về mối quan hệ bạn bè giữa anh và một cô gái khác, nên dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Đông Hùng đổ vỡ tình cảm với bạn gái thời nợ 14 tỷ vì 'người thứ 3' - Ảnh 1
Chia sẻ của Đông Hùng về mối quan hệ tình cảm với bạn gái bi trục trặc đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

“Những suy nghĩ quá bồng bột, trẻ con và có sự vô tâm của mình. Tôi đã đánh mất đi điều quý giá ấy… cô ấy. Tôi đã làm tổn thương cô ấy - người đã từng có những vết sẹo trong tim. Tôi muốn xin lỗi.

Người ta nói, phải mất đi điều quý giá. Ta mới biết trân trọng nó. Ta mới biết sự hiện hữu của những điều tưởng chừng như ta - ngẫu - nhiên - phải - có là quan trọng”, Đông Hùng viết.

Qua đây, nam ca sĩ cũng tiết lộ lý do khiến cuộc tình gặp “sóng gió”: “Tình ngay - Lý gian. Đó là câu mà bây giờ tôi mới thấm, mới hiểu. Tôi đã không nói và chứng minh được cho cô ấy về mối quan hệ bạn bè của tôi và Hà. Chúng tôi là 2 người bạn. Không hơn không kém. Nhưng vì cái tính chủ quan của mình mà tôi đã không thể hiện được với người yêu mình rằng mối quan hệ này không bao giờ có thể ảnh hưởng đến tôi và cô ấy.

Tôi đã lầm. Phụ nữ, họ nhạy cảm và điều khiến tôi và người yêu mình kết thúc, đó là vì tôi không nhận ra sự nhạy cảm ấy. Giờ nhận ra thì đã quá muộn. Quá muộn. Tôi muốn xin lỗi cô ấy”.

Đông Hùng bày tỏ, nếu người yêu không cho thêm một cơ hội anh vẫn vui vẻ đón nhận, vì đây là lỗi của anh. Giải thích cho việc công khai câu chuyện này lên mạng xã hội, nam ca sĩ cho biết, vì chính anh là người gây ra lỗi nên dám nhận và dám chịu.

“Nếu may mắn cô ấy cho tôi 1 cơ hội nữa. Tôi sẽ làm thật tốt. Còn nếu không, tôi sẽ vui vẻ đón nhận. Tôi đã làm người yêu mình buồn, tôi dám nhận, tôi dám chịu, tôi dám xin lỗi công khai lên đây, tôi dám thay đổi tư duy và cách nghĩ của mình. Đàn ông mà”, Đông Hùng nói thêm.

Đông Hùng đổ vỡ tình cảm với bạn gái thời nợ 14 tỷ vì 'người thứ 3' - Ảnh 2
Vào cuối tháng 6.2018, cặp đôi vừa có chuyến du lịch cùng nhau rất hạnh phúc.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, Đông Hùng đã nhận rất nhiều lời chia sẻ từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ. Trong đó, ca sĩ Thu Phương đã gửi lời nhắn nhủ đến đàn em: “Có những chuyện được xem là rất lớn của ngày hôm nay, thì ngày mai lại là chuyện rất nhỏ.

Có những chuyện xảy ra trong năm nay mình cho là lớn lao vô cùng, thì năm sau chỉ là một câu chuyện mà thôi. Hay là có những đại sự của kiếp này thì đến kiếp sau chỉ là truyền thuyết. Ngày mai, ngày mai thôi tất cả sẽ lại khác, khi nắng lên sẽ là một ngày mới và một câu chuyện khác lại bắt đầu, khi nắng lên cuộc tình luôn luôn mới”.

Trước sự quan tâm của công chúng, Đông Hùng cho biết, anh sẽ trở lại là chính mình và tiếp tục công việc sau khi dốc lòng chia sẻ mọi việc. Riêng câu chuyện với bạn gái, anh không có thêm bất cứ câu trả lời nào.

Về phía bạn gái Đông Hùng, vào ngày 3.7, cô cũng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân với nội dung: “Một lần bất tín - Vạn lần mất tin. Hai lần bất tín - Khỏi cần phải tin. Dặn rồi: Không phải nói nhiều, làm được cái gì thì làm đi và Ok, Done. “Đừng có biến gia đình thành sân khấu” - vừa diễn xiếc vừa làm ảo thuật trước mặt nhau làm gì? Cứ ngắn gọn, xúc tích, đỡ mất thời gian. Vui thôi đừng vui quá”.

Mặc dù ở phần bình luận, một người bạn đã khuyên cô nên hàn gắn lại với Đông Hùng, vì nam ca sĩ là người đàn ông tốt nhưng cô không có bất cứ phản hồi nào.

Đông Hùng đổ vỡ tình cảm với bạn gái thời nợ 14 tỷ vì 'người thứ 3' - Ảnh 3

Bạn gái Đông Hùng không có bất cứ phản hồi nào khi nam ca sĩ công khai chuyện tình cảm trục trặc.

Trước đó, vào giữa năm 2017, sau khi chia sẻ chuyện gánh món nợ tiền tỷ cho mẹ khiến cả showbiz xôn xao, Đông Hùng đã công khai bạn gái hơn anh một tuổi đã ở bên anh những lúc khó khăn nhất. Theo chia sẻ của Đông Hùng, Nhung - bạn gái anh - là cô gái có tấm lòng nhân hậu, giàu đức hi sinh. Dù biết nam ca sĩ đang phải gánh một khoản nợ khá lớn nhưng Nhung vẫn hết lòng yêu anh.

Được biết, bạn gái Đông Hùng hơn anh một tuổi - sinh năm 1992, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Đông Hùng tiết lộ, không ít lần bạn gái đề nghị được hỗ trợ về tiền bạc để giúp anh trả nợ cho mẹ nhưng anh nhất quyết từ chối. Bên cạnh đó, gia đình bạn gái không hề e ngại mà rất ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai.

Đông Hùng suy sụp vì mối quan hệ bạn bè khác giới khiến anh đánh mất người yêu

Để cứu vãn mối quan hệ với người con gái ở bên mình trong lúc khó khăn nhất, Đông Hùng đã lên tiếng xin lỗi. Đồng thời, nam ca sĩ giải thích mọi hiểu lầm và mong người yêu cho mình một cơ hội để sửa sai.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE