Tết nguyên đán năm nay, Thu Minh được ông xã và con trai tháp tùng về quê ngoại. Trong giây phút chuyển giao năm mới, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ trong đời về chuyện làm dâu. Cụ thể là cô đã từng chuẩn bị tinh thần và công tác nữ công gia chánh nhưng toàn hụt. Thời điểm đó, vì quá nổi tiếng, nữ ca sĩ từng khiến bố mẹ bạn trai ái ngại. Họ cho rằng cô chỉ giỏi hát chứ việc nội trợ là con số 0. Qua vài lần làm "dâu hụt", Thu Minh đã ngày càng khéo léo, đảm đang, tiến bộ. Nhưng đến khi kết hôn vơi người chồng hiện tại, Thu Minh lại không có cơ hội làm dâu.

Dở khóc dở cười như Thu Minh, 16 năm chuẩn bị tinh thần làm dâu, đến khi cưới thật lại không cần làm gì - Ảnh 1

Thu Minh chia sẻ về những lần làm dâu hụt nhưng đến khi lấy chồng, cô lại không có cơ hội trổ tài.

Từ khi kết hôn với doanh nhân Otto, Thu Minh không phải lo lắng gì về ngày Tết. Trong khi cả thiên hạ tất bật dọn dẹp, sắm Tết, nữ ca sĩ lại thảnh thơi xách vali về ngoại "ăn ké". Dù cuộc sống rất hạnh phúc nhưng Thu Minh đôi lúc vẫn nhớ cảm giác làm dâu.

Dở khóc dở cười như Thu Minh, 16 năm chuẩn bị tinh thần làm dâu, đến khi cưới thật lại không cần làm gì - Ảnh 2

Đi kèm dòng trạng thái là hình ảnh chăm chỉ lau nhà của Thu Minh.

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh Thu Minh đang cặm cụi lau dọn nhà cửa. Dòng chia sẻ của Thu Minh khiến cư dân mạng thích thú. Không ngờ "chị đại" quyền lực của làng giải trí lại có lúc khao khát làm dâu đến thế

Hương Tràm viết thư tay gửi Thu Minh sau 6 năm "từ mặt" và cái kết bất ngờ

Hương Tràm viết thư tay gửi Thu Minh sau 6 năm "từ mặt" và cái kết bất ngờ

Sau nhiều lần nhắn tin nhưng người thầy vẫn không hồi đáp, Hương Tràm đã chọn cách viết thư tay.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động