Điều đặc biệt của Nhã Phương khiến Trường Giang say đắm mà Nam Em, Quế Vân không thể có

27/03/2018 12:53

Không phải tự nhiên mà danh hài Trường Giang quyết định chọn Nhã Phương thay vì Nam Em hay Quế Vân để gắn bó cả đời.

Trường Giang vốn không lọt danh sách chuẩn "soái ca" nhưng cách anh "thả thính" lại khiến nhiều mỹ nhân mê mệt. Đầu tiên là Quế Vân, sau đó đến Nam Em, dù bị ấm ức vì cách quay lưng phũ phàng của danh hài thì cả hai vẫn luôn miệng khẳng định về tình yêu sâu đậm họ dành cho anh.

Vậy mà, anh đáp lại tấm chân tình ấy bằng cách vẫn đồng hành cùng Nhã Phương, duy trì tình yêu nhiều sóng gió như một lời khẳng định về một mái ấm chắc nịch của hai người.

Dĩ nhiên, không phải vô duyên vô cớ mà danh hài kiên quyết chọn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân để trao hết cuộc đời và tài sản. Ở cô, anh tìm thấy thứ mà Quế Vân và Nam Em đều không thể sở hữu. Đó chính là: sự im lặng.

Điều đặc biệt của Nhã Phương khiến Trường Giang say đắm mà Nam Em, Quế Vân không thể có ảnh 1
Là người xứng đáng lên tiếng nhất trong mọi scandal tình ái của Trường Giang nhưng Nhã Phương luôn chọn cách là người ngoài cuộc.

So sánh về số lần tổn thương phải chịu thì Quế Vân và Nam Em làm sao có thể đọ với Nhã Phương bởi dù gì, cô cũng đồng hành với danh hài hơn 2 năm trời.

Trong khoảng thời gian đó, dù Nhã Phương không bao giờ lên báo kể khổ nhưng nhìn những scandal tình ái quay quanh Trường Giang sẽ thấy, nếu không đủ tình yêu và sự chịu đựng, nữ diễn viên đã bỏ anh mà đi lâu lắm rồi.

Chưa kể dù là nhân vật chính trong câu chuyện tình nhưng hết lần này đến lần khác Nhã Phương cứ phải nhìn thấy cảnh những người thứ ba thay nhau lên báo bày tỏ tấm chân tình với người đàn ông của mình.

phụ nữ, không phải ai cũng chịu được. Nhã Phương chắc chắn cũng vậy nhưng cô chọn không đôi co, để mặc cho ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. Cô với danh hài chọn cách giải quyết mâu thuẫn một cách kín đáo chứ không trưng trổ ra, cho bất kỳ ai thêm cơ hội để bàn tán về chuyện tình cảm của họ nữa.

Điều đặc biệt của Nhã Phương khiến Trường Giang say đắm mà Nam Em, Quế Vân không thể có ảnh 2

Trong khi đó, cả Quế Vân và Nam Em đều thuộc tuýp trong nhà chưa rõ, ngoài ngõ đã thông. Cả hai sẵn sàng bỏ hết sĩ diện của bản thân để lên báo kể một câu chuyện mà nghe xong, họ bị chửi nhiều hơn là thông cảm.

Chuyện là người thứ ba trong cuộc tình của người khác chẳng hay ho gì, thế mà ai cũng kể như một chiến tích, dù trong chiến tích ấy họ rõ ràng là người thất bại.

Đó là chưa kể việc nói xấu về người đàn ông mình đem lòng yêu mến vốn là cách bôi xấu bản thân nhanh nhất mà những cô gái dại dột vẫn thường làm.

Thế thì đứng giữa hai tuýp phụ nữ ấy, người thông minh sẽ biết phải chọn ai đồng hành đến suốt cuộc đời. Bởi phụ nữ để kết hôn không chỉ xinh đẹp là đủ, cuộc sống hôn nhân lâu dài cũng đâu phải chỉ cần có tình yêu, mà trong đó cần có cả sự thứ tha, thông cảm, thấu hiểu và im lặng.

Im lặng để cùng nhau giải quyết mâu thuẫn, im lặng để cùng vượt qua sóng gió, im lặng để không biến tình cảm của mình thành trò hề trong mắt người khác, im lặng để giữ sĩ diện cho người kia và im lặng để giữ sự bình yên cho chính bản thân mình.

Nhã Phương đã làm được điều đó, dù cô là người xứng đáng để lên tiếng nhất trong những câu chuyện ồn ào này.

Dù sự im lặng đó có khi khiến dư luận tỏ ra thương cảm, gọi nữ diễn viên là cô gái tội nghiệp thì ít nhất cảm giác đó cũng tốt hơn nhiều so với việc trở thành trò mua vui trong các cuộc trà dư tửu hậu.

Sau nhiều ngày im lặng, Nhã Phương bất ngờ lên tiếng về ồn ào tình cảm Trường Giang - Nam Em
Dòng trạng thái mới đây của Nhã Phương sau nhiều ngày giữ im lặng về scandal tình cảm Trường Giang và Nam Em nhanh chóng...
XEM TIẾP
Lộ hình ảnh Nam Em mặt trắng bệch 'không còn chút máu' nằm trong bệnh viện giữa ồn ào tình cảm với Trường Giang
Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi hình ảnh Nam Em nằm trong bệnh viện bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.
XEM TIẾP
Nhìn Trường Giang trước ồn ào tình ái mới biết không phải ai cũng bản lĩnh trong tình yêu như Trấn Thành
Cùng là những danh hài nổi tiếng, đắt show, đem lại nụ cười cho hàng triệu khán giả nhưng trong tình yêu, cách ứng xử...
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM