Sau khi đóng máy phim "Về nhà đi con", Quang Anh và Bảo Hân đã vào TP.HCM để tham gia ghi hình một chương trình. Tuy nhiên ngay khi chuẩn bị ra sân bay trở về Hà Nội, Quang Anh đã gặp tai nạn.

Diễn viên phim 'Về nhà đi con' bị ngã rạn xương - Ảnh 1

Quang Anh (trái) trong cảnh phim "Về nhà đi con".

Mới đây, người thân của Quang Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết nam diễn viên bị rạn xương cả hai tay vì té ngã cầu thang tại TP.HCM. Anh đã cố chịu đau suốt 2 tiếng để bay từ TP.HCM về Hà Nội mới vào bệnh viện chữa trị.

Ở sân bay, Quang Anh đã được các nhân viên hàng không giúp đỡ đưa đồ đạc ra cửa soát vé và khi về tới Hà Nội, ngay trong đêm, gia đình đã đưa anh tới bệnh viện. Hiện tại, Quang Anh phải bó bột cả hai tay và tình hình sức khỏe đã ổn định.

Trên trang cá nhân của mình, Quang Anh cũng cho biết, anh định sẽ không nói gì cho đến khi bình phục. Nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như truyền thông nên anh đã chia sẻ hình ảnh hai tay bị băng bó.

Hiện tại, nam diễn viên vẫn không thể viết mà sử dụng phần thoại nên không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người. Anh hứa sẽ cố gắng để sớm bình phục và quay trở lại với công việc và sinh hoạt hàng ngày.

“Em không nghĩ việc mình ngã và phải bó bột lại được nhiều người quan tâm đến thế, nên một lần nữa em chỉ muốn dành một lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã yêu thương em. Em vẫn cười rất tươi nhé. Bảo Bảo trong phim không mạnh mẽ nhưng Quang Anh thì mạnh mẽ cực kỳ...”, Quang Anh dí dóm chia sẻ.

Diễn viên phim 'Về nhà đi con' bị ngã rạn xương - Ảnh 2

Diễn viên phim 'Về nhà đi con' bị ngã rạn xương - Ảnh 3

Quang Anh chia sẻ hình ảnh hai tay bị băng bó trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người.

Trước thông tin Quang Anh bị ngã rạn xương tay, nhiều người đã gửi lời động viên. “Khổ thân Bảo của bố quá, bó bột cả hai tay rồi. Cố lên con nhé! Mong con sẽ sớm bình phục”, MC Tuấn Tú, người đóng vai bố của Bảo trong phim nhắn nhủ.

Cùng với dàn diễn viên chính trong bộ phim truyền hình gây sốt "Về nhà đi con" đang phát sóng như NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, tuyến nhân vật phụ cũng rất được khán giả quan tâm, trong đó có Quang Anh.

Trong phim, nam diễn viên vào vai Bảo - bạn thân của Dương (Bảo Hân đóng). Bảo là nhân vật hiền lành, nhút nhát và thích thầm cô bạn thân nhưng không được Dương đáp lại tình cảm ấy.

Về nhà đi con tập 72: Khán giả khóc thương Thư đẫm nước mắt ôm con rời nhà chồng

Về nhà đi con tập 72: Khán giả khóc thương Thư đẫm nước mắt ôm con rời nhà chồng

Tập 72 “Về nhà đi con” lên sóng mang đến cho khán giả những cảm xúc vui buồn đan xen. Khán giả khóc vì thương Thư đẫm nước mắt rời nhà chồng, mừng cho Huệ thực hiện được một trong những kế hoạch lớn của cuộc đời.

Theo Hà Thanh/Dân Trí