Ngay sau khi Hương Giang trở thành tân Hoa hậu Chuyển giới, một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất đó là Lâm Khánh Chi. Bởi cả hai từng được cho là có những hiềm khích trong mối quan hệ của mình. Trên mạng xã hội, khá nhiều cư dân mạng đã châm trích và chế giễu Lâm Khánh Chi.

Cuối cùng, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ sau chiến thắng của Hương Giang - Ảnh 1

Hương Giang đăng ngôi vị Hoa hậu vào tối qua (9/3).

Cuối cùng, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ sau chiến thắng của Hương Giang - Ảnh 2

Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã vào Facebook
Lâm Khánh Chi khiêu khích và châm chọc

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Lâm Khánh Chi cho biết thời gian qua, bản thân bận rộn đi hát và lo cho gia đình nên không theo dõi chương trình hay cuộc thi nào. Cô cũng tránh nhắc đến Hương Giang Idol để không vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, trước chiến thắng của Hương Giang, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Trước tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang. Tôi không dõi theo hết tất cả những phần thi của cô ấy nên không thể đưa đánh giá cô ấy có xứng đáng hay không. Mọi chuyện cứ để cho những người có chuyên môn nhận xét.

Cuối cùng, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ sau chiến thắng của Hương Giang - Ảnh 3

Lâm Khánh Chi đã có phản ứng rất văn minh trước những bình luận ác ý và thông tin
Hương Giang đăng quang

 Ngay khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu, việc nhiều cư dân mạng mang Lâm Khánh Chi ra chế giễu khiến nữ ca sĩ khá sốc: "Chuyện cư dân mạng thường mang tôi và Hương Giang ra so sánh đã diễn ra từ cách đây 5 năm chứ không phải mới hiện tại. Tôi chỉ muốn nói rằng: "Mọi người không thấy nhàm chán hả?. Riêng tôi không thấy buồn cười.

Đêm qua sau khi hoàn thành show diễn của mình, tôi rất bất ngờ vì thấy có rất nhiều nick Facebook giả để vào trang cá nhân của tôi công kích, dùng những lời lẽ vô cùng khiếm nhã, hình ảnh ghép để xúc phạm tôi một cách vô văn hoá. Tôi thực sự sốc không hiểu tại sao? Tôi có nói điều này với ông xã, anh ấy cũng sốc. Nhưng anh bình tĩnh cầm điện thoại xoá hết những bình luận thiếu tôn trọng đó. Anh ôm tôi vào lòng và nói tôi đừng buồn vì những người không xứng đáng", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Là người chuyển giới, Hương Giang phải cố 10 lần mới được vẻ sexy hiện tại

Là người chuyển giới, Hương Giang phải cố 10 lần mới được vẻ sexy hiện tại

Hương Giang chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người Lao Động