Hôm qua (31/3) là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Thật bất ngờ, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ chia sẻ về hai người bạn thân chí cốt trong đời là: Phương Thanh và Cẩm Ly như một cách chúc mừng sinh nhật cho bạn thân.

Cát Phượng nói về tình bạn này: "Cuộc đời tui có 2 nhỏ bạn thân này! Bộ ba Chanh, Ly, Cát.

[cát phượng, phương thanh, cẩm ly]

Cát Phượng bất ngờ chia sẻ về hai người bạn thân

 

Và tôi hay nói: 3 đứa mình là Ly Cát Chanh chứ không phải là Ly Đá Chanh nghen. Cát là đường Cát nghen hôn. Để bà Cát đây mần cái liveshow sẽ có 3 bà bạn già Ly Cát Chanh này diễn. Mà nói từ 5 năm trước tới nay vẫn chưa thực hiện được.

Bà Chanh thì Cát đây chơi thân từ những ngày đầu còn cơ cực, lúc còn đạp cùng chiếc xe lộc cộc đi hát. Nhưng thiệt cái lòng mà nói, tới tận bây giờ tôi không biết nhà bà ở quận mấy bà tin không bà Chanh? Và cả bà vẫn không biết tui ở quận mấy? Nhà tôi tròn méo lớn nhỏ như thế nào đúng hông?... Vậy đó, mà tụi tôi vẫn chơi với nhau... Có những hoạn nạn buồn vui gì cứ alo mà sẻ mà chia.

Còn bà Cẩm Ly mà tui hay gọi là Cẩm Vợ thì tui chơi thân sau bà chanh. May thay nhà bà Cẩm Vợ tôi biết và tôi cũng đã đến nhà bà Cẩm Vợ được mấy lần. Ha há! Nhưng pà Cẩm Vợ cũng không hề biết tôi ở cái quận mấy nhưng được cái là bà Cẩm Vợ có hỏi: "Ê, bà Cát! Hiện tại bà ở quận mấy? Ha há.

Vậy á, vậy mà 3 đứa tui vẫn chơi thân với nhau được".

Cát Phượng bật mí điều cực choáng về hai người bạn thân chí cốt trong showbiz - Ảnh 1

Cát Phượng bật mí điều cực choáng về hai người bạn thân chí cốt trong showbiz - Ảnh 2

Cẩm Ly và Phương Thanh là hai người bạn chí cốt trong showbiz của Cát Phượng

Nữ nghệ sĩ hài dí dỏm tính cả chuyện tương lai xa cho các con của hai người bạn thân bị con mình cưa cẩm: "Hey, hai bà đều có con gái, tôi nói trước để khỏi mích cái lòng và xức cái mẻ tình bạn già nghen. Vài năm nữa Cu Bom hốt em nào (Yêu em nào) thì đừng chửi gái mẹ nó nha. Ha ha ha há há há! Vậy nghen.

Hôm qua là ngày snh Nhật bà bạn Cẩm Vợ (Cẩm Ly)! Tôi chúc bà trước hết là khoẻ khoắn, hết bị viêm xoang hành nhé, hết đau họng để còn đi hát nữa nghen bà. Khán giả vẫn còn mong ngóng nghe giọng hát của bà nhiều lắm á nghen, luôn vui, luôn cười, luôn hạnh phúc bên Ông Cẩm Chồng và 2 nàng công chúa xinh xắn nghen hôn.

Vậy heng.

Happy Birthday To You".

Ai nấy khá bất ngờ vì là nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực hài kịch nhưng Cát Phượng lại chọn hai nữ ca sĩ nổi tiếng làm bạn thân thay vì người cùng sân khấu. Tình bạn của họ khá âm thầm nếu Cát Phượng không khoe hẳn khó ai biết.

Sau nhiều năm mặn nồng bên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng báo tin có em bé ở tuổi U50

Sau nhiều năm mặn nồng bên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng báo tin có em bé ở tuổi U50

Diễn viên Cát Phượng gây bất ngờ khi khoe bức ảnh que thử thai 2 vạch kèm chú thích: "Tui có em bé ở độ tuổi 50 nè trời ơi...".

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động