Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hải Yến đã bức xúc lên tiếng về một kẻ bệnh hoạn làm phiền cô: "Thằng bệnh hoạn. Đáng lẽ ra em Én phải chặn nó. Nhưng giờ nó lại chặn ngược em rồi vì em có hình của nó và clip biến thái để xác định cùng là 1 người.

Từ năm ngoái nó khủng bố em và nhiều chị em khác, lúc đầu nó không nhận nó làm điều bệnh hoạn này và nó nói là "ai đó lấy hình của em chị ơi ... Xong nó nói "chị ơi em xin chị, em còn đi làm, ảnh hưởng công việc của em"

Chị đã nghi mày xạo rồi. Y rằng, sau nửa năm mày lại chứng nào tật đấy .... Số mày xui - cập nhật Zalo mạng nó chậm, thế nào nào vẫn show Avatar có hình mặt nó. Chị Én nhanh như chớp chụp lại màn hình trước khi Zalo nó nhảy nhanh hơn tay chị ...Dạo này ông em bệnh hoạn hơi béo. Giang hồ đồn thổi người Hải Dương. Các anh em Hải Dương gửi vào Group tìm người thân cái nhỉ".

Ca sĩ Hải Yến bức xúc vì bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài - Ảnh 1

Ca sĩ Hải Yến bức xúc khi bị một kẻ biến thái làm phiền trong thời gian dài.

Theo Hải Yến cho biết, người đàn ông bệnh hoạn này làm phiền cô từ năm ngoái đến nay. Ngoài này liên tục bình luận những lời lẽ biến thái vào ảnh của nữ ca sĩ này. Thậm chí còn lấy ảnh đại diện của Trà Ngọc Hằng để đi làm những điều xấu. Thậm chí, còn gửi video nhạy cảm cho Hải Yến nên cô quyết định phải tìm ra người này.

Ca sĩ Hải Yến bức xúc vì bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài - Ảnh 2

Ca sĩ Hải Yến bức xúc vì bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài - Ảnh 3

Hải Yến đăng tải đoạn tin nhắn của kẻ biến thái.

Ca sĩ Hải Yến bức xúc vì bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài - Ảnh 4
Kẻ này còn lấy tên và ảnh đại diện của Trà Ngọc Hằng.
Ca sĩ Hải Yến bức xúc vì bị kẻ biến thái liên tục làm phiền trong thời gian dài - Ảnh 5

Nữ ca sĩ đã tìm ra chân dung của kẻ biến thái.

Hải Yến Idol chia sẻ về khoảng thời gian bế tắc nhất cuộc đời

Hải Yến Idol chia sẻ về khoảng thời gian bế tắc nhất cuộc đời

Cuối tuần qua, Á hậu Lệ Hằng, Hoàng My, ca sĩ Hải Yến, Thanh Ngọc cùng những chuyên gia nhiều lĩnh vực đã giao lưu với sinh viên tại Đại học Kiến trúc và Đại học Y Dược (TP.HCM).

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động