Thời gian gần đây, Lam Trường và bà xã Yến Phương liên tục dính tin đồn rạn nứt. Nguyên nhân của câu chuyện xuất phát từ việc vợ nam ca sĩ đưa con gái về Việt Nam cùng liên tiếp những status và hình ảnh đầy tâm trạng sau đó trên trang cá nhân.

Khi vướng những đồn đoán ấy, cả Lam Trường và Yến Phương đều im lặng và thể hiện bằng những hình ảnh đoàn tụ, sum vầy cả gia đình bên nhau. Mới đây, bà xã Lam Trường hiếm hoi lên tiếng giải thích về những dòng trạng thái gây hiểu lầm gần đây.

Bà xã Lam Trường lên tiếng lý giải về những status gây hiểu lầm gần đây - Ảnh 1

Vợ chồng Lam Trường - Yến Phương đoàn tụ sau nhiều đồn đoán rạn nứt

"Trong cuộc sống mỗi người không nhất thiết chỉ phải buồn về chuyện tình cảm mới than thở đâu nhỉ? Còn biết bao nhiêu thứ, bao nhiêu mối quan hệ và bao nhiêu chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra nhưng tóm lại là mỗi người một tính cách sống, có người thích im ỉm, có người thích bày tỏ. Và cái thiệt thòi của vợ nghệ sĩ như mình là cứ bấm chữ, up hình là tất cả sẽ quy chụp vào việc mình buồn vì chuyện vợ chồng lục đục, rạn nứt blah blah...

Nếu ai đã biết mình từ những ngày chưa là vợ nghệ sĩ, sẽ biết từ blog 360 đến facebook, mình luôn thích thơ thẩn, viết văn, sưu tầm các bài viết lưu trữ lại. Facebook hiện tại vẫn luôn có một album riêng cho các quotes sưu tầm. Đã có rất rất nhiều chị em trong và ngoài giới khuyên nên bớt lại, để không ảnh hưởng đến hình ảnh chồng mình. Mình có ngồi ngẩm lại, nghiệm lại những gì mình post và với bản tính hơi bướng, nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại. Nhưng không có nghĩa, mình vì sợ sở thích vô thưởng vô phạt của mình ảnh hưởng đến chồng mình mà mình phải dẹp nó luôn và sống một cuộc sống chẳng còn là mình nữa! Cho nên mình vẫn giữ quan điểm của bản thân, mình THÍCH những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, thơ và những bài hát buồn. Mình sẽ vẫn quote những câu hát dù buồn thê thảm từ những bài hát hay, dù mình chả thấy tâm trạng mình buồn gi cả nhất là nhạc của PQA nhé. Vì mình thấy nó là nét buồn đẹp chứ không phải mình post là cuộc sống mình buồn bả, u uất như vậy.

Chồng mình vẫn luôn đọc những gì mình post trên facebook, thỉnh thoảng vào inst ngó một cái nhưng chưa bao giờ có ý kiến cho đến khi một vài nhà báo gọi hỏi và một vài bài báo giật tít mới xoay sang hỏi mình: "Ủa, em post gì hả. Sao anh không thấy?"

Mình cũng muốn nói một lần thôi và tất cả những thông tin chính thức chỉ xuất phát từ facebook mình chứ không phải là từ lời đồn đoán hay từ những bài giựt tít!

Lần đầu có tin đồn rạn nứt khiến một loạt báo đăng tin là từ một bức hình với nội dung mình phân vân không biết nên về Việt Nam sống thử hay tiếp tục ở Mỹ sống và không có gia đình bên cạnh. Không hề có một chữ nhắc đến chuyện vợ chồng, đơn giản vậy thôi!

Bà xã Lam Trường lên tiếng lý giải về những status gây hiểu lầm gần đây - Ảnh 2

Bức ảnh và dòng chia sẻ gây nhiều đồn đoán của Yến Phương trên Instagram 

Lần 2 là nội dung của tấm hình này khiến nhiều báo có nghi ngờ hôn nhân rạn nứt. Là mình buồn vì đem Bì về và con cứ bệnh viêm họng, sốt liên tục chỉ vỏn vẹn vài tháng về Việt Nam và bản thân mình cũng y chang viêm họng, viêm phế quản, trúng thực... Và tức nhiên người trông cháu chỉ có ngoại, ba phải làm việc thì sao có thể chăm con khi mẹ bệnh. Mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khoẻ không bảo vệ được con. Chưa có câu chữ nào mình nhắc đến chồng mình. Chính vì mình không muốn nhắc, sợ mọi người nghĩ nhiều hay là vì mình không nhắc nên mọi người nghĩ nhiều hơn?" - Yến Phương giải thích trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, bà xã Lam Trường cũng tỏ ra thắc mắc khi những cảm xúc bột phát của mình được đăng trên Instagram cũng bỗng dưng trở thành tâm điểm. "Có những cảm xúc nhất thời thoáng qua nên post lên inst cho vắng vẻ thay vì facebook mà cũng thành tâm điểm, không hiểu nổi luôn. Mấy tháng nay em đã không buồn giải thích vì em nghĩ thực sự không có gì để giải thích rồi!"

Dưới phần bình luận, Yến Phương cũng khoe rằng hiện cô đang block facebook của chồng nên những gì cô post - Lam Trường đều thấy, chỉ là không like dạo được.

"Sẵn em khoe luôn để tránh sau này mọi người lại tò mò, rồi đồn thổi là vì hôm bữa dùng hết tâm tư tình cảm viết một tâm thư thật dài mà chồng em không vào like liền và comment nên em hờn, em block facebook chồng em rồi. Em lỡ tuyên bố là anh không năn nỉ, em không unblock đâu. Vì em hờn vu vơ nên chồng em không năn nỉ và vì sĩ diện nên đến bây giờ em vẫn block! Nên post gì biết hết mà không like dạo được" - bà xã Lam Trường cho biết.

Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường

Phương Thanh, Lam Trường lần đầu tiết lộ chuyện ngủ chung giường

Xuất hiện trong tập 2 của chương trình 60 phút rực rỡ, Phương Thanh tái hiện loạt hit của mình và chia sẻ những câu chuyện thú vị, đặc biệt là chuyện cô và Lam Trường từng ngủ chung giường với nhau.

Theo Mr Ngao/Ngoisao.vn/Người lao động