Tháng 11/2014, Lam Trường và Yến Phương tổ chức đám cưới sau một thời gian dài hẹn hò. Sau khi kết hôn, Yến Phương vẫn sống tại Mỹ để làm việc trong khi đó Lam Trường ở cả Mỹ lẫn Việt Nam. Tháng 3/2017, cặp đôi chào đón con đầu lòng ra đời.

Từ khi sinh con đến nay, bà xã Lam Trường vừa làm việc, vừa dành thời gian chăm sóc con gái. Trong khi đó, nam ca sĩ vẫn bận rộn với công việc đi diễn, thỉnh thoảng mới có thời gian ở Mỹ cùng vợ con.

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 1

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 2

Ca sĩ Lam Trường có vợ đẹp, con ngoan.

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 3

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 4

Vì Lam Trường thường xuyên đi lưu diễn nên việc chăm con đều do một tay Yến Phương đảm nhận.

Mới đây, Yến Phương cho biết cô đang phân vân giữa hai quyết định nên ở lại Mỹ hay cùng con về Việt Nam: "Không biết phải diễn tả cảm giác của mình lúc này thế nào khi đứng giữa quyết định sẽ về Việt Nam sinh sống một thời gian hay tiếp tục ở lại chỉ hai mẹ con. Ngày trước một mình thế nào cũng được, cho đến khi anh em qua Mỹ cứ ngỡ mình cuối cùng cũng có gia đình bên cạnh. Và rồi cuộc sống lại cho mình hiểu rằng, ai cũng có cuộc sống riêng của mình... đừng quá kì vọng. Sống ở Mỹ cho mình rất nhiều cơ hội và được là chính mình những cũng có đôi lúc mình thực sự quá cô đơn và cô độc dưới bầu trời rộng lớn này. Năm 28 tuổi này quá khó khăn với mình và một lần nữa mình đã muốn quyết định bỏ lại tất cả để chạy về nhà...Hy vọng dù là quyết định gì đi nữa cũng mong ông trời phù hộ cho hai mẹ con. Mong Bì trộm vía hòa nhập với cuộc sống mới và rồi con sẽ được sống trong vòng tay yêu thương của ông bà và gia đình chứ không lẻ loi một mình với mẹ như bây giờ nữa. Vì con xứng đáng có được tất cả, mẹ sẽ hi sinh mọi thứ vì con".

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 5

Việc quá cô đơn nơi đất khách đã khiến cho Yến Phương muốn đưa con về Việt Nam sống. Tuy nhiên, cô biết rằng tại Mỹ mẹ con cô có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ở dưới bình luận, nhiều người cũng mong Yến Phương đưa con về Việt Nam để sống cùng gia đình. Nhưng cũng có người khuyên cô vượt qua nỗi cô đơn để ở lại Mỹ vì cuộc sống tại đất nước này tốt cho con của Lam Trường.

Bà xã Lam Trường băn khoăn giữa quyết định về Việt Nam sống một thời gian hay ở lại Mỹ - Ảnh 6

Dân mạng mong Yến Phương sẽ đưa con về Việt Nam sum vầy cùng gia đình.

Đón sinh nhật một mình, Lam Trường vẫn nhận được lời thổ lộ ngọt ngào từ vợ: 'Yêu ba, nhớ ba và chờ ba'

Đón sinh nhật một mình, Lam Trường vẫn nhận được lời thổ lộ ngọt ngào từ vợ: 'Yêu ba, nhớ ba và chờ ba'

Dù ở xa nhưng bà xã Lam Trường vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng thật đong đầy tình cảm.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động