Sợ béo mà vẫn muốn ăn kem? Có ngay công thức kem dừa keto cho hội chị em đang muốn giảm cân đây

Dinh dưỡng 29/05/2021 13:18

Mùa hè nóng nực mà có ly kem dừa mát lạnh thì còn gì bằng.

Những ngày nắng nóng chắc hẳn ai cũng thích ăn các món đồ mát lạnh như sinh tố, kem, chè. Nhưng ăn kem thì nhiều chị em lại sợ béo. Vậy thì có ngay công thức làm kem dừa keto siêu đơn giản chỉ với 4 nguyên liệu cho hội chị em giảm cân đây rồi!

Món ăn giảm cân: Cách làm kem dừa keto đơn giản

1.Trộn đều nguyên liệu

Cho tất cả các nguyên liệu gồm nước cốt dừa, đường, muối, vani vào một cái bát. Sau đó, trộn đều tất cả nguyên liệu.

Đối với nước cốt dừa các chị em có thể mua sẵn các sản phẩm đóng hộp hoặc tự làm nước cốt dừa nếu có thời gian nhé. 

2. Cho hỗn hợp nguyên liệu vào khay đá và để lạnh

Cho hỗn hợp nguyên liệu trên vào các ô của khay đá rồi đem cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 tiếng cho hỗn hợp đông lại.

3.Xay nhuyễn kem

Lấy các viên trong khay đá ra và đem vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp kem đã xay vào hộp lớn, cất trong ngăn đá tủ lạnh thêm 6-8 tiếng nữa là bạn có món kem dừa xốp mịn cực ngon đấy!

 

Vậy là món kem dừa làm siêu nhanh với các nguyên liệu vô cùng đơn giản đã hoàn thành. Các chị em có thể rắc thêm dừa khô để ăn kèm nhé!

 

 

Các nhà nghiên cứu cho thấy, nước cốt dừa có thể giúp giảm cân do chúng sở hữu nhiều chất béo chuỗi trung bình (MCTs). Theo Ashley Barrient, chuyên gia dinh dưỡng kiêm bác sĩ y khoa tại Bệnh viện Northwestern Memorial, những chất béo này có tác dụng giảm trọng lượng cơ thể và số đo vòng eo so với chất béo khác. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng châu Âu cũng đã chỉ ra, tiêu thụ nước cốt dừa chứa chất béo chuỗi trung bình giúp phụ nữ thừa cân giảm cảm giác thèm ăn trong ngày.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nước cốt dừa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe tim, giảm huyết áp, kiểm soát bệnh tiểu đường, bảo vệ hệ tiêu hóa...

Từ sự việc một bệnh nhân tiểu đường suýt hỏng thận vì dùng hoa đậu biếc: Những tác hại cần biết để tránh rước bệnh vào thân

BS Duy nhận định, trong thành phần của hoa đậu biếc có chứa anthocyanin, một loại flavonoid có đặc tính kháng tiểu cầu. Mặc dù vậy nạp nhiều chất này thì hậu quả thật sự đáng sợ.

TIN MỚI NHẤT