Giữ vững tâm lý để khỏi xuất tinh sớm

06/09/2016 21:52

Trong quá trình giao hợp, nên giữ bình tĩnh để kìm hãm cảm xúc của bản thân.

Yếu sinh lý nam là một tình trạng biểu hiện dưới nhiều hình thức như dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không hoàn toàn, không thể xuất tinh hoặc lượng tinh dịch ít, mật độ và chất lượng tinh trùng thấp…

ThS. Vũ Thị Tuyết Mai - Thạc sĩ y tế công cộng, bác sĩ đa khoa - Bộ Y tế, cho biết:

Nếu vẫn luôn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng để thực hiện hành vi giao hợp, có khả năng xuất tinh với số lượng và chất lượng tinh trùng tốt thì vẫn được coi là khỏe.

Sở dĩ không thể kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng là vì đã sớm đạt được đến đỉnh điểm cực khoái của quá trình giao hợp và biểu hiện của nó là hiện tượng phóng tinh. Trong khi đó, đối tác nữ giới thường chậm đạt tới điểm cực khoái hơn và sẽ không cảm thấy thỏa mãn nếu như nam giới đã phóng tinh và kết thúc quá trình quan hệ. Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm thường do yếu tố tâm lý chứ không phải do sức khỏe. Để khắc phục, hãy dành thời gian giúp đối tác khởi động để sẵn sàng, điều đó sẽ giúp cho hành vi giao hợp dễ dàng hơn bà sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Giữ vững tâm lý để khỏi xuất tinh sớm - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Nếu có dấu hiệu chuẩn bị phóng tinh, nên thả lỏng cơ thể, động tác chậm lại hoặc đưa hằn cậu bé ra ngoài nghỉ ngơi, thay vào đó là những hành vi mơn trớn để làm cho đối tác không cảm thấy bị gián đoạn.

Khi nào cậu bé bình tĩnh hơn, hãy tiếp tục. Xen kẽ giữa các hành vi giao hợp, nên có những cử chỉ, lời nói âu yếm, hài hước để cả hai cùng giảm bớt căng thẳng. Nghệ thuật trong quan hệ tình dục là cả hai người cùng đạt đến đỉnh điểm, điều đó giúp cho các cặp vợ chồng thêm hạnh phúc. Hoàn toàn có thể khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm nếu như biết cách chế ngự bản thân và làm chủ tình huống, điều quan trọng là phải bình tĩnh, tự tin và rút kinh nghiệm sau mỗi lần quan hệ. Cũng cần thảo luận để tìm kiếm sự hợp tác từ phía người vợ, sự tương tác giữa hai người sẽ tạo điều kiện để cả hai cùng dìu nhau lên đỉnh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đau đầu vì chồng sinh lý quá mạnh
Câu chuyện về những ông chồng có sinh lý quá mạnh tôi đã nghe nhiều lần. Thế nhưng không ngờ sau khi kết hôn tôi...
XEM TIẾP
Bí quyết giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn ngay cả khi 'cậu bé' của chồng quá nhỏ
Tôi đã nghe nhiều chị em bàn luận về chuyện "cậu bé" của chồng quá nhỏ, thậm chí nhiều người còn quyết định tiến tới...
XEM TIẾP
Làm sao để nhận biết được nàng đang thèm muốn chuyện ấy?
Chỉ cần nhìn vào những dấu hiệu dưới đây bạn hoàn toàn có thể đoán được nhu cầu tình dục của nàng để khéo léo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM