Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi

13/03/2019 13:39

"Sai lầm nhất của phụ nữ đấy chính là lầm tưởng đàn ông yêu mình. Cũng vì sai lầm này nên họ mới rộng lòng tha thứ, cuối cùng chỉ có chuốc lấy đau khổ mà thôi" - Khán giả bình luận về câu nói gây sốt của Hương Giang.

Tối 11/3,  Hoa hậu Hương Giang đã chính thức tung ra MV Em đã thấy anh cùng người ấy - phần 2 của câu chuyện Anh đang ở đâu đấy anh từng gây sốt trước đó. Nối tiếp câu chuyện về cô gái tên Giang bị bạn thân ở cùng nhà là Hân giành người yêu, Em đã thấy anh cùng người ấy vừa ra mắt đã nhảy lên vị trí Top 1 Trending YouTube. Chẳng những vậy, MV này còn thu về gần 3 triệu view, giúp Hương Giang trở thành cái tên khuấy đảo cộng đồng mạng.

MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" - Hương Giang.

Riêng câu nói của Hương Giang là: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần nữa thì đó là lỗi của tôi rồi" đã gây sốt khắp các mặt trận. Đa phần khán giả đều bày tỏ sự thích thú, đồng tình với Hương Giang.

Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi - Ảnh 1Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi - Ảnh 2

"Sai lầm nhất của phụ nữ đấy chính là lầm tưởng đàn ông yêu mình. Cũng vì sai lầm này nên họ mới rộng lòng tha thứ, cuối cùng chỉ có chuốc lấy đau khổ mà thôi", "Phụ nữ luôn như thế, yếu đuối và dễ mở lòng. Chỉ đến khi nào họ ngã quỵ mới thực sự tỉnh ra", "Tôi cũng đã từng như thế, tha thứ cho người đàn ông gây tổn thương cho mình vì nghĩ chắc chắn rằng họ sẽ thay đổi. Nhưng không thể, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

"Hương Giang thực sự rất thông minh, cô ấy sinh ra để làm nữ hoàng giải trí. Chỉ 1 câu nói mà khiến ai cũng nức lòng", "Vừa thấy cô gái trong MV đáng thương, lại vừa đáng giận. Giá mà cô ấy quyết liệt và dứt khoát hơn thì đâu đến mức tự làm mình bị tổn thương", "Mong chờ Hương Giang biến đau thương thành sức mạnh và trả thù 1 trận cho ra trò" - Khán giả bình luận.

Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi - Ảnh 3Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi - Ảnh 4Chỉ sau 1 đêm, câu nói này của Hương Giang trong phần 2 “Anh đang ở đâu đấy anh” đã gây sốt khắp nơi - Ảnh 5

Hương Giang cho biết, trong thời gian tới cô sẽ tung ra phần kế tiếp của câu chuyện để giải quyết nốt mối quan hệ rối rắm giữa các nhân vật Giang - Jack - Hân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Âm nhạc trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lâm Khánh Chi tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai chứng minh Hương Giang đẹp hơn mình
Ở tuổi 40, Lâm Khánh Chi khẳng định vẻ đẹp của mình là bất chấp thời gian. Ngoài ra, cô tuyên bố thưởng 10 tỷ...
XEM TIẾP
Kết thúc 1 năm nhiệm kỳ, Hương Giang đã làm tròn trọng trách của một Hoa hậu?
Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã diễn ra tại Thái Lan tối 8.3 và tìm ra người kế nhiệm Hương...
XEM TIẾP
Hương Giang bị chỉ trích “đem con bỏ chợ”, Đỗ Nhật Hà lên tiếng bảo vệ đàn chị
Giữa “tâm bão” chỉ trích của dư luận dành cho Hương Giang, Đỗ Nhật Hà đã lên tiếng giải thích, đồng thời bày tỏ mong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM