3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn, một bước lên tiên trong 5 năm tới

12 con giáp tử vi 23/09/2021 18:15

Trong thời gian 5 năm tới, 3 con giáp may mắn dưới đây có cuộc sống vô cùng hanh thông, viên mãn ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh "số sướng" khi phúc lớn mệnh lớn. Đặc biệt, bắt đầu trong 5 năm tới, người tuổi Mùi còn "sướng" hơn bội phần. Đây có thể được xem là thời kỳ vận may rực rỡ nhất của bản mệnh.

Con giáp may mắn này sẽ có nhiều cơ hội để phát tài, tài vận tăng cao. Người tuổi Mùi cũng đạt được công danh trong sự nghiệp. Đặc biệt, bản mệnh còn có thêm quý nhân phù trợ, nên chuyện tậu nhà lầu, xe hơi sẽ chẳng có gì khó.

Ngoài ra, nếu như tập trung phát triển bản thân trong 5 năm này, tuổi Mùi có thể về nghỉ hưu sớm và tận hưởng cuộc sống an nhàn, nhà cao cửa rộng.

con giap may man 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Quý nhân chẳng ở đâu xa, chính là người thân của con giáp này. Họ được hưởng phúc từ tổ tiên để lại. Cuộc đời cơ bản an lành, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành an.

Vận mệnh của con giáp này sẽ phất lên trong vòng 5 năm tới, từ công việc tới tình cảm làm gì cũng thuận. Nếu như đang có ý định khởi nghiệp thì tuổi Tuất hãy bắt đầu ngay và luôn.

Cơ hội này sẽ giúp bạn giữ chắc phần thắng. Ngoài ra, cũng nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra 1 quyết định quan trọng nhé.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn được đánh giá uyên bác, trí tuệ, tuy nhiên lại chưa gặp đúng thời thế. Đầu năm, tuổi Tỵ có thể chuyển đổi môi trường học tập, làm việc.

Năm 2022-2025 có lẽ sẽ là bước chuyển mình rõ nét của những người tuổi này khi may mắn bắt đầu gõ cửa. Và thời kỳ vận may này còn kéo dài tới 5 năm, giúp bản mệnh phát triển sự nghiệp, khẳng định được vị thế và nhanh chóng làm giàu.

Trong thời gian này tuổi Tỵ chính là con giáp hưởng mọi phúc lộc, hô mưa gọi gió tiền bạc luôn rủng rỉnh.

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 24/9/2021, vận may ngập trời, 3 con giáp may mắn có đường công danh thăng cấp, làm việc đâu ra đấy

Theo tử vi 12 con giáp, đúng ngày mai, thứ Sáu 24/9/2021, 3 con giáp may mắn có đường công danh thăng cấp, làm việc đâu ra đấy.

TIN MỚI NHẤT