Ngày 1/4, anh Nguyễn Văn Doanh, chú ruột nữ sinh H.Y. (SN 2004) bị 5 học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh đập dã man và quay video ngay trong lớp học cho biết, gia đình sẽ theo đến cùng vụ việc, đồng thời sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc đòi lại công bằng cho em Y.

Theo anh Doanh, đến nay đã hơn 1 tuần kể từ khi cháu gái anh bị hành hung, Y. vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện Tâm Thần Kinh tỉnh Hưng Yên.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man: 'Từ khi cháu vào viện cô chủ nhiệm và nhà trường không đến thăm, mọi chi phí gia đình phải đi vay mượn' - Ảnh 1

Anh Doanh cho biết, gia đình sẽ theo vụ việc cháu mình bị đánh đến cùng.

“Sau khi sự việc xảy ra các gia đình có đến xin lỗi nhưng thái độ rất hờ hững, từ ngày Y. nằm viện cả cô chủ nhiệm, ban giám hiệm nhà trường cũng không đến thăm. Chỉ có duy nhất một gia đình một trong 5 nữ sinh vào viện thă Y. Nhà cháu khó khăn mà không một ai bỏ tiền, hỏi han. Mọi chi phí điều trị gia đình cháu phải đi vay mượn”, anh Doanh chia sẻ.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man: 'Từ khi cháu vào viện cô chủ nhiệm và nhà trường không đến thăm, mọi chi phí gia đình phải đi vay mượn' - Ảnh 2

Y. được người thân chăm sóc tại bệnh viện.

Nói thêm về vụ việc, anh Doanh cho biết, hiện tại 5 gia đình có con tham gia đánh em Y. cháu gái anh đã đến nhà xin lỗi, 1 trong số 5 gia đình đã đến bệnh viện gặp Y. trực tiếp để nói chuyện.

Sau sự việc vừa trải qua, gia đình anh Doanh mong Y. sớm hồi phục sức khoẻ được tiếp tục đến trường học tập, nhờ các cơ quan chức năng giúp gia đình tìm kiếm một môi trường học tập mới.

Vụ nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man: 'Từ khi cháu vào viện cô chủ nhiệm và nhà trường không đến thăm, mọi chi phí gia đình phải đi vay mượn' - Ảnh 3

Hình ảnh nữ sinh bị các bạn trong lớp hành hung. Ảnh TTXVN

“Trải qua vụ việc lần này cháu Y. chịu ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần cũng như sức khỏe. Bản thân cháu cũng như gia đình mong muốn cháu được tiếp tục đi học, nhưng mong có một ngôi trường mới để cháu chuyển đến. Điều này giúp cháu vơi đi nỗi ám ảnh hiện tại cháu đang gặp phải”, anh Doanh bày tỏ.

Trước những bức xúc của gia đình, anh Doanh cho biết sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền giải quyết để đòi lại công bằng về tinh thần cho cháu. Hiện tại anh muốn nhờ luật sư nhưng sự việc này gia đình sẽ nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền tham gia giải quyết để đòi lại công bằng về mặt tinh thần cho Y.

Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ đánh hội đồng dã man: Bố như phát điên, mẹ liên tục khóc vì xót thương con

Nữ sinh ở Hưng Yên bị nhóm bạn lột đồ đánh hội đồng dã man: Bố như phát điên, mẹ liên tục khóc vì xót thương con

Gia đình nữ sinh N.T.H.Y ở Hưng Yên bị lột đồ, đánh hội đồng dã man ngay tại lớp học, thuộc diện khó khăn nhất địa phương. Từ hôm phát hiện việc Y. bị đánh, ông và bố Y. như "phát điên", còn mẹ em thì liên tục khóc ngất.

Theo Định Nguyễn/Saostar