Vợ giết trộm vì bị truy sát: Nạn nhân đã được tiếp xúc với người ngoài

20/03/2019 13:54

Sau gần 1 tuần nằm điều trị tại bệnh viện trong sự bảo vệ của cơ quan chức năng để phục vụ công tác điều tra, nạn nhân Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988) đã được tiếp xúc với người ngoài.

Vết thương khá nặng trên đầu chị Hằng.

Như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 0h45 phút ngày 11.3 đã xảy ra vụ án mạng tại nhà riêng của vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy Hằng - anh Võ Tấn Hội (SN 1981) ở ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc (Long An).

Vào thời điểm ấy, đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1988, ngụ cùng địa phương) đã đột nhập vào nhà chị Hằng, dùng dao cắt cổ, giết chết anh Hội và khống chế chị Hằng buộc chỉ chỗ cất tài sản.

Chị Hằng đã vùng chạy, bị đối tượng Trung đuổi theo đâm nhiều vết thương, nhưng rất may không có vết thương nào nguy hiểm đến tính mạng. Trong lúc hoảng loạn, chị Hằng đã chụp được con dao chống trả lại, làm đối tượng Trung bị trọng thương và tử vong sau đó.

Nhiều vết thương trên tay chị Hằng.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Hiện chị Hằng còn đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc với khoảng 10 vết thương trên đầu, mặt, lưng và tay, trong đó có vết đâm dưới mắt trái khá nặng làm thị lực của chị giảm nhiều.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, chị Hằng đã được về nhà 2 lần (mỗi lần khoảng 1 giờ) để nhìn mặt chồng lần cuối và đưa tang chồng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Giết người” và tiến hành các hoạt động điều tra theo trình tự tố tụng. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, cái chết của đối tượng Trung là do chị Hằng gây ra trong lúc phòng vệ trước sự truy sát của đối tượng.

Được tin chị Hằng đã được tiếp xúc với người ngoài, nhiều tổ chức, cá nhân, bạn bè, người thân… đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên, giúp đỡ chị Hằng.

Cty TNHH Sheen Brigde (xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An) và CĐCS Cty (nơi chị Hằng làm công nhân và là công đoàn viên) đã kịp thời đến thăm hỏi, giúp đỡ chị Hằng. 

Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Long An do ông Nguyễn Văn Quý – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – dẫn đầu cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi và hỗ trợ công đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lộ mặt những gã đàn ông chuyên dùng bạn gái, vợ dụ 'khách làng chơi' để trộm tài sản
Để trộm tài sản, băng nhóm này sẵn sàng dùng vợ, người yêu để dụ dỗ "khách làng chơi". Trong gần một năm nay, có...
XEM TIẾP
Bắt khẩn cấp nữ Hiệu trưởng trộm cắp xe máy của giáo viên đem bán lấy tiền tiêu xài
Sau khi trộm cắp xe máy của giáo viên trong trường, nữ Hiệu trưởng đem bán lấy tiền tiêu xài. Còn lại 3 triệu đồng,...
XEM TIẾP
Hiệu trưởng trộm xe máy của giáo viên mang đi cầm lấy tiền xài: Hai đời chồng, nợ nần chồng chất
Liên quan tới vụ việc nữ hiệu trưởng trộm xe của giáo viên trong trường, tại cơ quan điều tra đối tượng đã thừa nhận...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM