Báo Giao Thông đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h40 chiều 5/9, tại tổ 7, khu 9, phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí (Quảng Ninh).

Nạn nhân tử vong gồm anh Nguyễn Văn Đ. và Nguyễn Văn Kh. (đều SN 1974), cùng trú tại xã An Thái, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình). Trong đó, anh Kh. là chủ thầu, còn anh Đ. là công nhân xây dựng.

Thông tin trên Giadinh.net, anh Đ. đang vận hành máy trộn bê tông để đổ móng nhà thì bất ngờ bị điện giật. Cùng thời điểm này, anh Kh. đứng gần đó lao vào cứu nhưng bất thành. Mọi người phát hiện sự việc đã ngắt cầu dao nhưng không cứu được các nạn nhân.

Quảng Ninh: 2 người tử vong vì bị điện giật khi đổ móng nhà - Ảnh 1

Các nạn nhân được đưa lên xe cứu thương chuyển về bệnh viện (Ảnh: Bạn đọc cung cấp).

Cơ quan chức năng phường Thanh Sơn nhận tin báo đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc và cấp báo về cơ quan chức năng TP.Uông Bí.

2 nạn nhân được đưa đến bệnh viện để làm các thủ tục và bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lào Cai: Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng, mẹ 19 tuổi bị điện giật tử vong thương tâm, bỏ lại hai con nhỏ

Lào Cai: Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng, mẹ 19 tuổi bị điện giật tử vong thương tâm, bỏ lại hai con nhỏ

Người mẹ 19 tuổi bị điện giật tử vong khi đang sạc điện thoại, bỏ lại hai con nhỏ bơ vơ. Đây không phải là trường hợp đầu tiên gặp nạn vì sử dụng điện thoại khi đang sạc.

Theo Mộc Miên/Người đưa tin