Liên quan đến vụ việc nữ sinh cấp 2 mất tích, ngày 2/12 đại diện Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) vào chiều qua.

Nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích được tìm thấy trong căn nhà hoang - Ảnh 1

Nữ sinh Ngọc A. được tìm thấy sau 4 ngày mất tích

Danh tính nữ sinh này là Bùi Thị Ngọc A.(sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) mất tích 4 ngày trước đó.

Ngọc A. kể, từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du (bố Ngọc A., sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nam tiếp viên Vietnam Airlines có thể bị xử phạt đến 200 triệu hoặc xử lý hình sự

Nam tiếp viên Vietnam Airlines có thể bị xử phạt đến 200 triệu hoặc xử lý hình sự

Tính tới thời điểm hiện tại, bệnh nhân 1342 đã làm lây nhiễm COVID-19 cho 3 người do hành vi không tuân thủ cách ly tại nhà của mình. Những vi phạm này nằm trong khung xử lý của pháp luật.

Theo Ngọc Thắng/Tổ Quốc