Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: "Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau"

26/07/2018 09:55

Chia sẻ với chúng tôi, người mẹ cho biết sau khi phát hiện con gái bị chính ông nội hiếp dâm, chị như chết lặng bởi không ngờ ông nội ruột của bé lại làm ra những chuyện đồi bại như vậy.

Ông nội gọi bé gái vào phòng riêng rồi bịt miệng cưỡng hiếp

Ngày 21/7, chị Đ.T.H.L (30 tuổi, ngụ phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM) tìm đến Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự hỗ trợ của các luật sư, mong sớm tìm lại công bằng cho con gái chị là bé T. (11 tuổi) bị chính ông nội là N.H.T (59 tuổi) đe dọa để hiếp dâm.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 1

Chị L. đau đớn kể lại vụ việc con gái chị bị chính ông nội ruột xâm hại tình dục.

Theo lời kể của chị L., vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bé T. là con gái của chị cùng chồng cũ, khoảng 2 năm trở lại đây ông bà nội ruột của bé mới đón bé về nhà riêng (ngụ phường Trường Thạnh, quận 9) để chăm sóc. Còn chị L. sống cùng chồng mới và các con tại phường Phú Hữu, cứ cách vài ngày chị lại qua nhà nội ruột để thăm bé.

Ngày 8/7, khi chị đưa bé về nhà để chơi, bé bất ngờ kể cho chị biết trong khoảng thời gian sống cùng gia đình nội, bé đã bị ông nội 2 lần kêu vào phòng để làm chuyện đồi bại, tuy nhiên ông nội chỉ thực hiện được việc xâm hại bé 1 lần, làm bé đau.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 2

Người mẹ gởi đơn cầu cứu đến các cơ quan chức năng, báo chí mong được giúp đỡ.

"Con bé kể vào khuya ngày 19/6, lúc mọi người đi ngủ, ông nội lôi bé vào phòng riêng rồi bịt miệng bé lại để hiếp dâm. Con bé sợ lắm mà không dám nói, nó bảo ông nội doạ sẽ giết nếu nó kể cho mọi người biết chuyện", chị L. đau đớn kể lại.

"Lúc hỏi con bé, nó khờ khạo kể lại chuyện bị ông ấy làm đau. Ổng là ông nội ruột của bé, nỡ lòng nào lại đối xử với chính cháu gái của mình như vậy", chị L. bức xúc.

Ngay sau khi biết được sự việc, cũng trong ngày 8/7 chị L. đã dẫn bé T. đến Công an phường Trường Thạnh để trình bày sự việc, sau đó được chuyển lên Công an quận 9 để tiếp tục thụ lý theo đúng quy trình.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 3

Bé T. rất sợ hãi mỗi khi nhắc đến chuyện bị ông nội cưỡng hiếp.

Dù bước sang tuổi 11 nhưng T. vẫn còn khờ khạo, chưa nhận thức được chuyện mà bản thân bé đang gặp phải. Ngồi một góc cạnh mẹ trong văn phòng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, bé T. rụt rè kể lại: "Hôm đó ông nội gọi con vào phòng, xong ông nội "lấy con", ông bịt miệng con lại, con sợ lắm mà không dám kể cho mẹ biết. Con không dám gặp ông nội nữa đâu".

Tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho con

Tìm đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em như một lời cầu cứu, chị L. cho biết từ khi xảy ra vụ việc, cuộc sống gia đình chị bị đảo lộn hoàn toàn, lúc nào chị cũng nghĩ đến việc bé T. bị ông nội mình hãm hiếp.

"Sau khi trình báo vụ việc lên công an, mấy chú đã đưa bé đi giám định pháp y và bảo khi nào có kết quả sẽ thông báo cho gia đình, mà đã 2 tuần trôi qua rồi, tôi nóng ruột quá không biết có chưa. Cứ nhìn thấy ông ấy còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, lại đi bêu rếu chuyện ổng hãm hiếp con bé là tôi không chịu nổi", chị L. bức xúc.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 4

Bé T. hiện tại sống cùng mẹ tại phường Phú Hữu.

Theo chị L., hiện bé T. đã được chuyển về sinh sống cùng chị, bé cũng thường xuyên ngủ bị giật mình, sợ hãi mỗi khi nhắc đến ông nội. Chuyện học tập của bé T. cũng đành gác lại.

"Cũng vì khổ quá, con bé lên 11 tuổi mà mới học đến lớp 2, cả nhà tôi thì dắt díu nhau đi bán vé số, lại không rành chữ, giờ xảy ra chuyện như thế này, chỉ mong nhận được sự giúp đỡ để đòi lại công bằng cho bé, chứ tôi không biết tính sao cả",chị L. chia sẻ.

Dựa vào người mẹ, bé T. mong có thể được quay trở lại trường học để được lên lớp 3, học tiếp cùng bạn bè. "Con nhớ trường, nhớ thầy cô lắm mà không biết làm sao cả. Con muốn được học chữ", bé T. nói.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 5

Luật sư của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM sẽ hỗ trợ pháp lý cho bé T.

Trao đổi với chúng tôi về vụ việc, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết sau khi tiếp nhận, Hội đã cử 2 luật sư là Đỗ Ngọc Thanh cùng với bà để tham gia hỗ trợ pháp lý cho gia đình bé T.

Trước mắt, phía Hội sẽ làm việc với Công an quận 9 để có được kết quả giám định pháp y, sau đó tiến hành các thủ tục tiếp theo, mong sớm làm sáng tỏ vụ án.

"Phía Hội cũng sẽ kết hợp với Hội LHPN TP.HCM để tạo điều kiện, hỗ trợ cho bé T. được quay trở lại trường học, chúng tôi cũng xem xét cùng nguyện vọng gia đình gởi bé vào mái ấm tình thương để giúp bé sớm ổn định lại tâm lý, có một môi trường mới để quên đi chuyện cũ, đồng thời mái ấm cũng có điều kiện giúp đỡ, chăm sóc bé tốt hơn hiện tại", luật sư Ngọc Nữ bày tỏ.

Người mẹ đau đớn làm đơn tố cáo ông nội hiếp dâm con gái 11 tuổi: Lúc hỏi, con bé khờ khạo nói bị ông ấy làm đau - Ảnh 6

Luật sư Đỗ Ngọc Thanh - Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cũng sẽ tham gia hỗ trợ gia đình bé T.

Về phía vụ việc, hiện vẫn đang được Công an quận 9, TP.HCM thụ lý và giải quyết theo đúng quy trình. 

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bé gái 9 tuổi nghi bị ông nội dâm ô ở Hà Nội: Lời kể phẫn uất của người mẹ
Suốt một năm trời, bé T.D.L (sinh năm 2009) bị ông nội xâm hại nhiều lần. Theo lời kể của nạn nhân, ông ta xâm...
XEM TIẾP
Chấn động: Nghi án ông nội hiếp dâm cháu gái 9 tuổi giữa Thủ đô
Tin tưởng ông nội, người mẹ đã để hai đứa con gái của mình ở nhà với ông để đi làm. Chị không thể ngờ...
XEM TIẾP
Tột cùng phẫn nộ: Ông nội U90 hiếp dâm cháu gái 10 tuổi đến ngất xỉu
Đang chơi đùa cùng cháu gái trong bếp, ông Đ. nổi thú tính bế cháu lên phòng khách rồi giở trò đồi bại khiến nạn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM