Khuya 1/9, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang tiến hành lấy lời khai đối tượng nghi ngáo đã dùng kéo uy hiếp người thân leo lên mái nhà cố thủ suốt nhiều giờ.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 cùng ngày, người đàn ông (khoảng 30 tuổi) sinh sống ở căn nhà cấp 4, đường Võ Văn Vân, Ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM có biểu hiện ngáo đá la hét thất thanh.

Nghi ngáo đá người đàn ông dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ ở Sài Gòn - Ảnh 1

Người đàn ông với biểu hiện nghi ngáo đá cố thủ trên nóc nhà.

Sau đó, người đàn ông cầm cây kéo khống chế uy hiếp 1 số người thân trong căn nhà của mình. Một lúc sau, người đàn ông cởi trần rồi tìm cách leo lên mái nhà cố thủ. Sự việc được thông báo cho công an.

Nghi ngáo đá người đàn ông dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ ở Sài Gòn - Ảnh 2

Công an tiếp cận giải cứu người đàn ông xuống đất sau nhiều giờ thuyết phục.

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ huyện Bình Chánh, TPHCM có mặt tại hiện trường. Lực lượng chức năng tiến hành thuyết phục để đưa nạn nhân xuống đất nhưng bất thành. Tuy nhiên, người đàn ông la hét thất thanh khiến hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi.

Qua nhiều giờ, lực lượng chức năng mới tiếp cận người đàn ông. Người đàn ông tìm cách chống trả lại lực lượng thì bị khống chế. Người đàn ông được đưa về trụ sở để lấy lời khai sau đó.

Bắt người đàn ông nghi "ngáo đá" cướp xe Grab, đập phá hàng loạt ô tô ở Đà Nẵng

Bắt người đàn ông nghi "ngáo đá" cướp xe Grab, đập phá hàng loạt ô tô ở Đà Nẵng

Rời khỏi quán bar, Nhiệm nhặt được 1 chiếc búa sắt nên đập phá hàng loạt ô tô trên phố rồi cướp chiếc xe máy của 1 nam thanh niên chạy Grab.

Theo Minh Tuệ/Kênh 14/Thời đại