Hy hữu: Muốn 'tìm cảm giác mới', hai người bạn thân quyết định đổi vợ và cái kết không ai ngờ tới

Xã hội 27/09/2017 10:51

Trong một lần say rượu, hai người bạn thân vì muốn "đổi món" nên quyết định đổi vợ cho nhau. Câu chuyện hy hữu này khiến chính quyền địa phương vô cùng đau đầu.

Câu chuyện khó tin này xảy ra ở thôn Thâm Xi (xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Hai người chồng trong câu chuyện là H.H.T (35 tuổi) và L.T.H (41 tuổi), đều có vợ và hai con.

Vì sống cách nhau chỉ có một quả đồi, thường xuyên đi soi ếch chung nên cả hai rất thân. Trong một lần say rượu, T. rủ H. đổi vợ để tìm cảm giác mới. Nhận được đề nghị đó, H. không những không từ chối mà còn nhiệt liệt hưởng ứng.

Sau khi cuộc nhậu kết thúc, hai người đàn ông quyết định thực hiện lời hứa đổi vợ. Vậy là thay vì ai về nhà nấy thì T. về nhà H. và ngược lại.

Cái kết không ai ngờ đến của hai người bạn

Theo lời kể của chị P.T.L. (41 tuổi), vợ của H., sau khi chồng mình cùng T. đưa người bạn nhậu về nhà thì chị lên giường ngủ. Chưa được bao lâu thì nghe thấy tiếng gọi cửa, tưởng chồng về chị định ra mở cửa nhưng một lát sau lại nhận ra đó là giọng của T. cho nên chị không mở.

Thấy chị chần chừ, T. giả vờ nói là qua mượn điếu cày để hút thuốc. Tuy nhiên, chị L. không cho người đàn ông kia vào mà tìm cớ đuổi về. Sau khi tìm đủ mọi cách, T. cũng vào được bên trong và nói thẳng là muốn quan hệ vì đã thỏa thuận với H. lúc đi soi ếch. Mặc cho T. vừa ép buộc vừa dụ dỗ nhưng chị L. vẫn kiên quyết cự tuyệt, vùng vẫy đẩy người đàn ông này ra.

Về phần vợ của T, chị T.T.T (38 tuổi) cũng rơi vào trường hợp tương tự. Kể lại với phóng viên Đời sống Việt Nam, chị cho biết: “Cửa nhà tôi vốn không khóa nên ai cũng có thể tự do ra vào được. Khoảng hơn 2 giờ sáng hôm đó, H. vào nhà tôi rồi tiền thẳng đến giường tôi.

Hy hữu: Muốn 'tìm cảm giác mới', hai người bạn thân quyết định đổi vợ và cái kết không ai ngờ tới - Ảnh 1
Chị P.T.L tố cáo bạn chồng hiếp dâm - Ảnh: Đời sống và pháp luật

Khi tôi giật mình tỉnh dậy thì H. đã ôm chặt lấy eo tôi và bảo rằng H. và chồng tôi đã thống nhất đổi vợ cho nhau rồi. H. cứ cố cởi quần tôi ra nhưng tôi không chịu, sau khi vùng vẫy một hồi không thoát ra được thì tôi hô to để gọi mẹ chồng tôi ở nhà bên cạnh chạy sang. Lúc này H. mới chịu dừng lại không đòi làm chuyện đó với tôi nữa”.

Khi ý định đổi vợ không thành, H. trở về nhà mình và gặp T. ở đó. Lúc này, chị L. mới kể lại sự việc với chồng nhưng H. chẳng những không trách bạn mà còn mang rượu mời hắn ta uống tiếp. Khi cả hai đã say rượu, T. không trở về nhà của mình mà ở lại ngủ chung với H. Đến khoảng 4 giờ sáng hôm sau, T. mò vào giường của chị L. để giở trò đồi bại. Mặc dù chị L. kháng cự quyết liệt nhưng vẫn không thể chống lại cơn cuồng dâm của gã đàn ông này.

Sau đó vì quá uất ức, chị L. đã làm đơn tố cáo T. để đòi lại sự công bằng và đòi bồi thường 20 triệu đồng.

Hy hữu: Muốn 'tìm cảm giác mới', hai người bạn thân quyết định đổi vợ và cái kết không ai ngờ tới - Ảnh 2
T. bị phạt 30 tháng tù vì tội hiếp dâm khi đổi vợ với bạn - Ảnh: Đời sống và pháp luật

Với hành vi hiếp dâm của mình, T. bị phạt 30 tháng tù. Dù vậy, H. vẫn ấm ức trong lòng và nảy ra ý định trả thù bằng cách phá hoại về kinh tế gia đình T. Điều này khiến chính quyền địa phương vô cùng đau đầu.

Chị T. kể rằng: “Gia đình chúng tôi sống ở đây chủ yếu dựa vào cây lúa nếu không có thóc lúa thì chỉ có chết đói. Nhà tôi có mấy mảnh ruộng ở gần nhà H. Mấy mảnh ruộng đó mỗi vụ cũng được khoảng 6-7 tạ thóc. Vụ lúa vừa rồi tôi vừa gặt được khoảng 2 tạ ở khu vực đó thì trời mưa phải nghỉ mấy ngày mới gặt tiếp được.

Tuy nhiên khi chúng tôi ra gặt thì phát hiện toàn bộ phần lúa còn lại bị héo lá như là bị phun thuốc trừ cỏ. Nghi ngờ có kẻ nào đó hãm hại gia đình tôi nên tôi đã làm đơn báo cáo lên công an xã Tân Tri yêu cầu điều tra làm rõ thủ phạm”.

Sau khi xác định được H. là thủ phạm, chính quyền địa phương đã yêu cầu người này đền cho gia đình T. 2 triệu đồng. 

9X đâm chết chồng cũ ở quán cà phê vì ghen sau li dị?

Cô gái sinh năm 1994 tên D cầm dao đâm chết chồng cũ là anh T trong quán cà phê ở xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu rúng động cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE