Thời gian qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về những màn thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng của một số đôi nam nữ. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những bức ảnh chụp một đôi nam nữ thản nhiên làm những hành động nhạy cảm trên ghế đá công viên khiến dân mạng "nóng mắt".

Một người dùng mạng đã đăng bức ảnh lên group có hàng trăm nghìn thành viên và ngay lập tức thu hút chú ý của dân mạng.

Xem clip đôi nam nữ quan hệ trên ghế đá công viên mới nhất

Bài viết nhận nhiều bình luận bức xúc của cộng đồng mạng - Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hành vi của cặp đôi nói trên đã vấp phải làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng đây là hành vi thiếu ý thức và không thể chấp nhận được ở nơi công cộng.

"Trời ơi, thật không thể tin được. Hai người này đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi hay sao mà lại làm chuyện này giữa công viên như vậy? Ghê quá đi mất!", Q.T. bình luận.

"Bộ giá nhà nghỉ giờ mắc lắm hay sao mà lôi nhau ra giữa đường tình tứ thế kia. Chẳng hiểu mấy người này nghĩ gì", H.A. cho biết.

Xem clip đôi nam nữ quan hệ trên ghế đá công viên mới nhất
Cặp đôi được cho rằng đang làm 'chuyện ấy' giữa công viên - Ảnh: Facebook

Một số cư dân mạng còn cho rằng nên phạt nặng hoặc có những biện pháp xử lý nghiêm khắc với những hành vi này. Vì nó làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và hình ảnh của người Việt, thật sự không chấp nhận được.

Bên cạnh đó, một số ít ý kiến lại tỏ ra nghi ngờ tính chân thực của bức ảnh, có thể là ảnh dàn dựng ai đó chế ra để câu like câu view hoặc là bức ảnh được chụp ở nước ngoài.

Xem clip đôi nam nữ quan hệ trên ghế đá công viên mới nhất
Một số dân mạng tỏ ý nghi ngờ về tính chân thực của bức ảnh - Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, dù thực hư thế nào đi chăng nữa thì hiện tại hình ảnh này vẫn được cư dân mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình.

 

Bị chụp ảnh 'mây mưa' với chồng giữa biển Cát Bà, mẹ hai con lên tiếng

Bị chụp ảnh 'mây mưa' với chồng giữa biển Cát Bà, mẹ hai con lên tiếng

Trang cá nhân được cho là của 'nữ chính' trong loạt ảnh trên tỏ ra khá bình thản khi bị bạn bè hỏi về hành động 'tình cảm' với chồng ở biển Cát Bà.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe