Hai thanh niên đánh chết người đàn ông vì nghe thách đánh người - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Báo VietNamNet)

Ngày 7/4, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) tạm giữ Nguyễn Thành Đạt (21 tuổi) và Tạ Danh Tiềm (22 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, theo báo VnExpress.vn.

Theo điều tra, tối 5/4, Đạt chạy xe máy chở Tiềm trong lô cao su từ xã Bàu Cạn ra xã Tân Hiệp. Đến Nông trường cao su Thái Hiệp thuộc xã Bàu Cạn, cả hai gặp ông Phạm Văn Hải (55 tuổi) đang đi bộ hướng ngược lại.

Nghe ông Hải vừa đi vừa nói "Tao xỉn rồi, tao chấp hết tụi bây", Đạt dừng xe, lao vào đánh. Tiềm chạy vào chốt bảo vệ gần đó lấy bình thủy đánh mạnh vào đầu ông Hải.

Bị thương nặng, ông Hải bỏ chạy. Đạt, Tiềm cũng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Thông tin trên báo VietNamNet, ông Hải bộ được chừng 1 km thì thấy có nhà kho của nông trường cao su có điện sáng nên vào đó nghỉ chân.

Đến 1h sáng hôm sau, ông này lấy điện thoại gọi cho con trai cầu cứu nhưng không ai nghe máy. 6h cùng ngày, bảo vệ nông trường phát hiện ông Hải tử vong dưới mái hiên.

Cảnh sát xác định nạn nhân tử vong do vết thương nặng, mất máu nhiều.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Đạt, Tiềm đã khai nhận đã ra tay đánh ông Hải trọng thương.

 

Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân rạn xương, nhập viện

Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân rạn xương, nhập viện

Một người nhà bệnh nhân đã bị bảo vệ Bệnh viện K Trung ương đánh rạn xương tay, phải nhập viện trong khi đến đây chăm sóc người thân.

Theo An An/Giao Thông