Hai nữ sinh 'xấu số' rủ nhau ra ao sâu câu cá, trượt chân đuối nước thương tâm

Xã hội 05/08/2021 10:02

Hai nữ sinh rủ nhau ra ao sau nhà câu cá, trượt chân ngã xuống. Khi được người nhà tìm thấy, cả hai đã tử vong.

Theo Dân Việt đưa tin, chiều ngày 4/8, lãnh đạo UBND xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể 2 nữ sinh bị đuối nước thương tâm. Cụ thể, trước đó, khoảng 13h ngày 4/8, cháu Đ.T.M.H (18 tuổi) và N.T.H.Y (14 tuổi), cùng trú tại xã Quảng Tâm, rủ nhau ra ao nhà cháu Y để câu cá.

duoi nuoc 1
Gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho 2 nữ sinh xấu số. Ảnh: Dân Việt 

Trong quá trình câu cá, H và Y không may bị trượt chân rơi xuống ao nước sâu. Một lúc sau, gia đình của 2 cháu thấy đi câu lâu quá vẫn chưa về nên ra ao xem. Lúc này, người nhà không thấy 2 cháu, chỉ thấy nhiều đồ đạc, điện thoại trên bờ và dấu trượt chân nên tá hỏa báo ngay cho cơ quan chức năng và người dân hỗ trợ.

Tới khoảng 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ và người dân mới vớt được thi thể của 2 cháu và bàn giao cho gia đình an táng.

Sự thật 'đáng giận' về vụ người đàn ông đi bộ về quê Quãng Ngãi vì con đuối nước khiến nhiều người rơi lệ

Những ngày gần đây, câu chuyện về một người đàn ông đi bộ về quên Quảng Ngãi từ Bình Phước vì con đuối nước đã khiến không ít người xót xa. Ông đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ tỉnh Đắk Nông - nơi ông ghé qua trên chuyến hành trình. Tuy nhiên, sự thật lại khiến nhiều người choáng váng.

TIN MỚI NHẤT