Hai mẹ con nhà chó trèo thang đi ăn trộm trứng gà, nhưng biểu cảm "ngây thơ vô số tội" khi bị bắt quả tang mới gây sốt

Xã hội 07/01/2021 12:22

Rõ là mồm thì đang ngậm chặt quả trứng gà, vậy mà mẹ con nhà chó lại trưng ra biểu cảm "ngây thơ vô số tội" khiến ai cũng phì cười.

Mới đây, dân mạng được phen cười lăn cười bò trước màn ăn trộm trứng gà chuyên nghiệp của mẹ con nhà chó. 

Theo như người đăng tải chia sẻ, bình thường cô chó mẹ này thích ăn trộm trứng gà nhưng chỉ dám đi một mình. Chả hiểu hà cớ gì mà bữa nay lại dẫn dụ thêm cậu con trai mới lớn đi "hành tẩu giang hồ" cùng mình. Phải chăng chó mẹ muốn cho chú chó con có thêm kinh nghiệm kiếm miếng ngon về sau? 

Nhưng đen một nỗi, sau khi 2 mẹ con lén lén lút lút tiến về phía chuồng gà, khổ sở trèo được lên chiếc thang để tiếp cận mục tiêu, trứng mới kịp ngậm vừa miệng thì đã bị chủ phát hiện ra.

Hai mẹ con nhà chó trèo thang đi ăn trộm trứng gà, nhưng biểu cảm 'ngây thơ vô số tội' khi bị bắt quả tang mới gây sốt - Ảnh 1

Chó trèo thang không có gì lạ hết, mẹ con nhà chú chó này cũng vì miếng cơm manh áo nên phải thích nghi thôi mà.

Hai mẹ con nhà chó trèo thang đi ăn trộm trứng gà, nhưng biểu cảm 'ngây thơ vô số tội' khi bị bắt quả tang mới gây sốt - Ảnh 2

Vượt qua được những bậc thang này chính là ổ trứng gà ngon lành, bổ béo. Trứng thì đã ngậm chặt trong miệng, nhưng mẹ con nhà chó có lẽ chẳng thể ngờ được mình đã bị camera chụp lại bằng chứng, thế thì chối đằng trời.

Hai mẹ con nhà chó trèo thang đi ăn trộm trứng gà, nhưng biểu cảm 'ngây thơ vô số tội' khi bị bắt quả tang mới gây sốt - Ảnh 3

Ông con sau khi bị phát hiện đang ăn trộm trứng thì cụp mắt, mặt buồn tiu nghỉu.

Hai mẹ con nhà chó trèo thang đi ăn trộm trứng gà, nhưng biểu cảm 'ngây thơ vô số tội' khi bị bắt quả tang mới gây sốt - Ảnh 4

Nhưng nhanh chóng, chú ta giương đôi mắt "ngây thơ vô số tội" nhìn chủ như thể muốn nói rằng: Đâu, em có biết gì đâu!

Dù chú chó trưng bộ mặt ngây thơ ra nhưng chủ nhân không vì thế mà mềm lòng. Cuối cùng, vì tội lỗi tày đình mà cả 2 mẹ con bị phạt, đứng nguyên cái dáng trèo thang ăn trộm trứng gà một hồi lâu.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Ai nấy đều không nhịn được cười trước tình huống của mẹ con nhà chó. Nhiều người đưa ra bình luận vui vui, khuyên chủ nhân của chú chó nên bỏ qua: "Anh thông cảm, em cũng vì nuôi con nhỏ, miếng cơm manh áo thôi mà. Em lấy 1-2 quả thôi anh làm gì căng, gà nhà còn đẻ nữa mà".

Một số khác thì lại càng cười ngất khi phát hiện 1 chi tiết nhỏ. Đó là trên chân của chú chó con vẫn còn dính cả phân gà, đúng là có được miếng ăn cũng cực lắm chứ sung sướng gì đâu!

Màn rước dâu "đón 1 về 3", tặng kèm thêm chục phù dâu và 22 xe cưới khiến chú rể hoang mang tột độ, dân mạng lại được phen cười bò

Màn rước dâu hi hữu "đón 1 về 3" của chàng trai ở tỉnh An Huy, Trung Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng nước này.

TIN MỚI NHẤT