Màn rước dâu "đón 1 về 3", tặng kèm thêm chục phù dâu và 22 xe cưới khiến chú rể hoang mang tột độ, dân mạng lại được phen cười bò

Thế giới 07/01/2021 12:14

Màn rước dâu hi hữu "đón 1 về 3" của chàng trai ở tỉnh An Huy, Trung Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng nước này.

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại trong đời, nên việc xem ngày đẹp để kết hôn được coi là kim chỉ nam của phần lớn các cặp đôi, vì vậy việc bị trùng ngày tốt cũng không hiếm. Tuy nhiên, sự trùng hợp trong ngày rước dâu của chú rể dưới đây lại vô cùng hài hước.

Màn rước dâu 'đón 1 về 3', tặng kèm thêm chục phù dâu và 22 xe cưới khiến chú rể hoang mang tột độ, dân mạng lại được phen cười bò - Ảnh 1

Chú rể đang hoang mang tột độ khi thấy quá nhiều xe đón dâu

Cụ thể, vào ngày 1/1/2021, nhà trai chuẩn bị 6 chiếc xe cưới về nhà gái để rước dâu. Trên đường đón về, đoàn xe phải đi qua cầu, sự việc không có gì đáng nói cho đến khi xuống cao tốc, đoàn xe "rồng rắn" thêm 16 chiếc xe cưới, 3 cô dâu và hơn 10 phù dâu. Trước tình hình ấy, chú rể tỏ ra vô cùng bối rối. Sau 1 hồi tìm kiếm toát mồ hôi, anh này mới liên lạc được với đội xe của mình.

Anh Lưu, người chứng kiến toàn bộ cảnh tượng dở khóc dở cười hôm ấy cho hay: "Hôm đó có nhiều đôi tổ chức đám cưới, nhưng trời bất ngờ chuyển sương mù dày đặc khiến nhiều phương tiện trên đường cao tốc đi theo đoàn nhầm lẫn. Và đội đón dâu của vài nhà khác đã 'nhận nhầm' rồi đi theo 6 chiếc xe kia."

Màn rước dâu 'đón 1 về 3', tặng kèm thêm chục phù dâu và 22 xe cưới khiến chú rể hoang mang tột độ, dân mạng lại được phen cười bò - Ảnh 2

Vợ ơi, em ở đâu?

Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận vì sự trùng hợp vô cùng "drama" này. Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng còn cho biết họ cũng từng gặp phải trường hợp tréo ngoe tương tự:

"Cháu gái tôi kết hôn cũng xảy ra trường hợp giống vậy. Tôi là phù dâu bên nhà gái, hôm đó tận mắt chứng kiến ​​8 chiếc xe cưới bỗng biến thành hàng chục chiếc, tất cả đều là xe Mercedes-Benz nên không phân biệt được. May sao sau đó mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa."

"Ha ha, chú rể ‘lãi to’, cưới 1 về 3 hẳn phải vui lắm!"

"Tôi đi đám cưới, cuối cùng ăn tiệc của nhà người đối diện, sau khi ăn xong mới phát hiện có gì đó sai sai."

"Đoàn xe rước dâu giống nhau y chang, các cặp đôi sau này nên rút kinh nghiệm đánh dấu xe rõ ràng hơn để tránh trường hợp nhận nhầm."

Cãi nhau với bác sĩ, gia đình ba người kéo nhau vào bệnh viện "ăn dầm ở dề" suốt 6 năm không chịu đi

Một gia đình tại Trung Quốc đã quyết định ăn ở, ngủ nghỉ liền tù tì trong 6 năm tại một bệnh viện ở Bắc Kinh vì tranh chấp tài chính với nơi này!

TIN MỚI NHẤT