Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 21/4, ở khu vực thôn Dục Nội (xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Thời điểm trên người dân địa phương phát hiện 2 người (1 trai, 1 gái) bị thương nằm trên đường liên xã nối từ xã Liên Hà qua xã Việt Hùng. Trong đó, thiếu niên bị thương nặng nằm bất tỉnh.

Hà Nội: Nửa đêm phát hiện 2 nạn nhân trọng thương nằm giữa đường, nghi bị ô tô tông trúng rồi bỏ chạy - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB

Vùng da ở mặt và nhiều vị trí khác trên cơ thể của nạn nhân trầy xước nghiêm trọng nghi do bị kéo lê dưới lòng đường. Riêng người con gái bị thương nhẹ. 

Người dân địa phương liền hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điện báo cho cơ quan chức năng. Đáng chú ý, trong quá trình rà soát, bảo vệ hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 BKS 29A-208.75 nghi là của chiếc xe ô tô đã xảy ra va chạm bị rơi ra. 

Hà Nội: Nửa đêm phát hiện 2 nạn nhân trọng thương nằm giữa đường, nghi bị ô tô tông trúng rồi bỏ chạy - Ảnh 2

Thiếu niên bị thương nặng.

Theo lời một cán bộ công an có mặt để bảo vệ hiện trường, khoảng cách từ chiếc xe máy (được cho là phương tiện mà 2 nạn nhân điều khiển) tới vị trí nạn nhân nam nằm bất tỉnh là hơn 100m. 

Sáng 22/4, ông Nguyễn Hữu Sáng - Chủ tịch UBND xã Việt Hùng xác nhận vụ việc trên. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Phương (SN 1992) và Lê Đình Nam (SN 2006, em trai Phương, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh).

Hiện vụ việc đang Công an huyện Đông Anh điều tra, làm rõ. 

Mẹ gào khóc bên thi thể con trai sau tai nạn giao thông khiến nhiều người xót xa

Mẹ gào khóc bên thi thể con trai sau tai nạn giao thông khiến nhiều người xót xa

Hai chiếc xe tải và chiếc xe ben đang di chuyển thì bất ngờ đấu đầu nhau khiến một trong 2 tài xế tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, mẹ tài xế ô tô tải nhanh chóng đến hiện trường, gục bên thi thể con trai.

Theo Ngọc Thắng/Kênh 14/Tổ quốc