Giả gái gạ bán dâm, gã trai trộm điện thoại của du khách nước ngoài

22/11/2017 06:31

Sau khi chuyển giới, gã trai ra khu vực quận trung tâm “gạ” khách Tây mua dâm rồi lợi dụng sơ hở trộm tài sản.

Ngày 21-11, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Chánh (23 tuổi, ngụ quận 8) 12 tháng tù và Huỳnh Thanh Tú (20 tuổi, cùng ngụ quận 8, TP Hồ Chí Minh) 6 tháng tù cùng về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 4-2017, Chánh đi thay đổi giới tính từ nam sang nữ và thường xuyên ra khu vực trung tâm, nơi có nhiều khách Tây để mồi chài bán dâm rồi lợi dụng sơ hở của những người này để trộm tài sản.

Giả gái gạ bán dâm, gã trai trộm điện thoại của du khách nước ngoài - Ảnh 1

Nguyễn Hữu Chánh (bìa phải) và Huỳnh Thanh Tú tại toà

Đêm 14-6-2017, Chánh điều khiển xe máy chở Tú đi lòng vòng khu vực trung tâm thành phố để tìm khách. Khi đến đường Pasteur, phường 6, quận 3, cả hai phát hiện một người nước ngoài đang đi bộ trên lề đường, Chánh liền xuống xe tiếp cận người này rồi rủ vào khách sạn massage và quan hệ tình dục.

Trong lúc nói chuyện, lợi dụng nạn nhân sơ hở, Chánh thọt tay vào túi quần người này lấy được điện thoại iphone 6s plus rồi lên xe cho Tú chở đi. Do không hay bị mất trộm nên ông khách Tây này tiếp tục đi.

Sau khi lấy trộm được điện thoại, Chánh và Tú mang về nhà cất giấu rồi tiếp tục ra khu vực trung tâm gây án tiếp.

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, cả hai phát hiện hai ông khách người Mỹ, Chánh tiếp tục xuống xe tiếp cận.

Cũng với “chiêu cũ”, trong lúc nói chuyện với hai ông khách, Chánh thò tay bóp “của quý” của một người rồi dùng tay còn lại lấy trộm điện thoại iphone 6 rồi lên xe cho Tú chở đi.

Phát hiện bị mất điện thoại, hai ông khách Tây kéo chiếc xe lại nên bị Tú điều khiển xe kéo lê một đoạn. Lúc này, người đi đường phát hiện sự việc liền hỗ trợ bắt giữ cả hai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cả nhà “vợ” ngã ngửa khi biết “rể hiền” là... “siêu trộm” trốn trại
“Lưới trời lồng lộng”, sau hơn 150 ngày trốn khỏi trại giam, “siêu trộm” Nguyễn Văn Tình đã phải tra tay vào còng số 8,...
XEM TIẾP
Bắt giam thiếu nữ trộm tiền của gia chủ
Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, thiếu nữ 18 tuổi đã nhiều lần đến nhà cạy tủ lấy trộm với số tiền gần 80...
XEM TIẾP
Nam 'đạo chích' vào siêu thị, trộm sữa giấu trong quần bị camera ghi lại
Lợi dụng sự không chú ý của nhân viên bán hàng đang ngồi ở quầy thu ngân, người đàn ông đi vào khu vực bày...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM