Ngày 09/10, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng văn phòng luật sư Kết Nối (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết: Có 4 luật sư thuộc Văn phòng luật sư Kết Nối tham gia bảo vệ miễn phí cho gia đình bị hại trong vụ thảm sát kinh hoàng diễn ra tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) ngày 1/9 vừa qua.

Gia đình bị hại trong vụ thảm sát ở Đan Phượng ấm ức vì bị hiểu nhầm - Ảnh 1

Các luật sư Văn phòng luật sư Kết Nối làm việc với gia đình bị hại trong vụ thảm sát ở Đan Phượng

Hung thủ gây ra vụ thảm sát là Nguyễn Văn Đông (SN 1966) mang theo dao bầu sang truy sát gia đình em trai tên Nguyễn Văn H. (50 tuổi), khiến 5 người thương vong.

Có buổi tiếp xúc, gặp gỡ với gia đình bị hại vào chiều ngày 09/10, luật sư Hùng cho biết: “Qua buổi làm việc đầu tiên, gia đình bị hại kể lại nhiều thông tin khác hoàn toàn các thông tin báo chí đã đăng tải. Phía gia đình rất đau buồn nhưng cũng rất ấm ức khi vẫn còn nhiều uẩn khúc phía sau vụ án đang bị hiểu nhầm”.

“Mong muốn của gia đình là được cung cấp toàn bộ thông tin, sự thật của vụ án cho luật sư cũng như các cơ quan ngôn luận”, luật sư Hùng nói.

Nội dung này sẽ được Văn phòng luật sư Kết Nối sớm cung cấp cho báo chí.

Gia đình bị hại trong vụ thảm sát ở Đan Phượng ấm ức vì bị hiểu nhầm - Ảnh 2

Đối tượng Nguyễn Văn Đông

Trước đó, vào sáng 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) cầm dao sang nhà em trai là ông H. cùng trú tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng (Hà Nội) với ý định ban đầu là chém bà V. (vợ ông H.) và anh H. (con trai ông H.).

Do đối tượng Đông rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Vụ việc xảy ra khiến ông H. và con gái là Nguyễn Thị B. (28 tuổi) tử vong tại chỗ.

Vợ ông H. là bà Doãn Thị V. và mẹ con chị N. (con dâu ông H.) được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, bà V. và cháu nội 1 tuổi đã không qua khỏi.

Xét thấy vụ án đặc biệt nghiêm trọng, chiều cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ký Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Đồng về tội giết người.

Sau hơn nửa tháng điều trị, chị N. đã được xuất viện.

Bố nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã chết!

Bố nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã chết!

Sau 10 ngày xảy ra vụ thảm án kinh hoàng, chị Đỗ Thị Nhung - nạn nhân duy nhất còn sống sót đã qua cơn nguy kịch và dần tỉnh lại. Tuy nhiên, theo lời bố ruột của chị Nhung, hiện con gái ông vẫn chưa hề biết con gái 1 tuổi và bố mẹ chồng đều đã tử vong.

Theo Tư Viễn/Người đưa tin