Đình chỉ công tác nữ Đại úy công an chửi bới, lăng mạ nhân viên hàng không - Ảnh 1

Nữ đại úy công an Quận Đống Đa chửi bới, xô đẩy lực lượng an ninh hàng không (hình ảnh được cắt ra từ clip)

Liên quan đến vụ nữ đại uý Công an chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, sáng nay, lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội cho biết đã yêu cầu Công an Quận Đống Đa đình chỉ công tác, xử lý nghiêm trường hợp này.

Trước đó, Công an quận đã có báo cáo gửi Giám đốc Công an TP. Hà Nội. Báo cáo xác nhận nữ hành khách trong clip báo chí đăng tải là Đại úy Lê Thị Hiền (SN 1983, quê quán Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá), hiện là cán bộ của Đội CSGT trật tự Công an quận Đống Đa.

Công an quận đã yêu cầu đại úy Lê Thị Hiền báo cáo nội dung sự việc, qua báo cáo xác định: Chủ nhật ngày 11/8/2019, đại úy Hiền bay từ Tp. Hồ Chí Minh về Hà Nội, trong quá trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, do không được giải quyết yêu cầu về việc gửi hành lý nên đã xảy ra cãi vã với nhân viên làm thủ tục và lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Văn bản của Công an quận Đống Đa cho biết, căn cứ quy định của Bộ Công an về quy tắc ứng cử của Công an nhân dân, bước đầu xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đồng chí Lê Thị Hiền đã vi phạm quy định về ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sỹ công an.

Công an quận Đống Đa báo cáo, đề xuất Giám đốc Công an Tp. Hà Nội về việc tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với đồng chí Lê Thị Hiền để tiến hành kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

Trước đó, Báo Giao thông đưa tin, một khách nữ chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục hành lý và chống đối lực lượng an ninh hàng không ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh clip được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nữ hành khách này liên tục thóa mạ nữ nhân viên làm thủ tục và cho rằng đã "năn nỉ rồi mà không cho" nên phải thái độ như thế.

Sau đó, nữ hành khách này xô đẩy, túm tóc các nhân viên an ninh hàng không và la hét cho rằng mình và con bị an ninh đánh. Vụ việc được cảng vụ hàng không miền Nam chuyển Đồn công an sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất xử lý. Kết quả, nữ hành khách này bị phạt 200 nghìn đồng.

Sự việc xảy ra trong quá trình hành khách đang làm thủ tục check in tại quầy thủtục A - Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất từ hôm 11/8.

Người phụ nữ khuyết tật mang thai 8 tháng bị người cùng xã hành hung đến nhập viện

Người phụ nữ khuyết tật mang thai 8 tháng bị người cùng xã hành hung đến nhập viện

Người phụ nữ khuyết tật đang mang thai 8 tháng ở Thanh Hóa bị người sống cùng xã đến nhà chửi bới, hành hung đến nhập viện.

Theo Văn Huế/Giao thông