Đã tìm thấy thi thể nam sinh nghi bị trầm cảm nhảy cầu Thuận Phước, để lại thư tuyệt mệnh 'ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn'

Xã hội 21/04/2021 17:17

Rạng sáng nay 21/4, thi thể nam sinh nhảy cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) vào 5 ngày trước đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tìm thấy thi thể nạn nhân Dương Công Thành (20 tuổi) trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nạn nhân Thành là người đã nhảy cầu Thuận Phước tự tử vào tối ngày 17/4 trước đó.

nhay cau thuan phuoc 1
Thi thể nam sinh xấu số đã được tìm thấy sau 5 ngày mất tích - Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Được biết, thi thể anh Thành nổi trên vịnh Đà Nẵng và được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện và đưa vào đất liền vào khoảng 3h30 sáng nay 21/4.

Trước đó, theo Công an Nhân dân, khoảng 19h tối ngày 17/4, anh Dương Công Thành (20 tuổi), trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chạy xe máy đến cầu Thuận Phước (TP. Đà Nẵng) rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử. 

nhay cau thuan phuoc 2
Hiện trường cầu Thuận Phước - - Ảnh: Công an Nhân dân

Cũng theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, tại hiện trường nơi nạn nhân nhảy cầu tự tử đã để lại 1 bức thư tuyệt mệnh cho biết mình đã bị bệnh trầm cảm một thời gian khá dài. Đồng thời, nam thanh niên cũng nhắc gửi đến mẹ và cha mình: "Cảm ơn đã sinh ra con... Nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn" và "Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...".

nhay cau thuan phuoc 3
Bức thư tuyệt mệnh nam sinh để lại - Ảnh: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Gia đình nạn nhân cũng cho biết, Thành là con trai út trong nhà có 5 anh chị em. Thành đang đi học và làm lễ tân tại TP. Hội An (Quảng Nam).

 

Giỗ Tổ Hùng Vương: Biển người tay xách nách mang, chen chúc thoát khỏi dòng người ken đặc ở đền Hùng

Năm nay, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 thế nhưng tình trạng người dân đổ về dâng hương lễ Đền Hùng ở Phú Thọ vẫn rất đông. Ước tính lượng du khách đổ về nơi đây hàng ngàn người nên không tránh khỏi cảnh chen chúc.

TIN MỚI NHẤT