Clip nhân viên và khách nhậu lao vào nhau hỗn chiến kinh hoàng, một nạn nhân miệng tuôn máu nằm bất tỉnh

25/10/2018 17:08

Clip nhân viên quán nhậu cầm ghế đập thẳng vào đầu khách trong tiếng rơi vỡ loảng xoảng khiến người xem thất kinh hồn vía.

Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa khách và nhân viên quán nhậu ở quận 7 (TPHCM) hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Tuy chưa rõ ai đúng ai sai nhưng nhìn cách hành xử lỗ mãng của hai bên cũng đủ khiến người xem khiếp sợ. Hình ảnh trong clip cho thấy nhân viên quán nhậu và khách vơ các vật dụng ở hiện trường như xô đá, ghế nhựa... để tấn công nhau.

Đám đông hiếu kì đứng quây kín trong và ngoài quán. Vụ hỗn chiến khiến một khách nam nằm bất động trên nền đất, mũi và miệng bị chảy máu.

Clip nhân viên quán nhậu và khách hỗn chiến kinh hoàng

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều lên án hành động bạo lực của cả đôi bên. Hiện clip thu hút gần 4.000 lượt chia sẻ.

Cách đây không lâu, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ẩu đả giữa nam nhân viên và vị khách nữ trong một quán nhậu khá nổi tiếng ở TPHCM cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng. Nguyên nhân được cho là do vị khách nữ tự ý mang nước đến quán dù quy định đã nêu rõ là không được. Sau một hồi lời qua tiếng lại, hai bên đã mất kiềm chế và ẩu đả trong quán. Nam nhân viên của quán đã xông đến túm tóc người khách nữ và hành hung cô này ngay lúc quán có khá đông khách.

Nam nhân viên và khách nữ ẩu đả trong quán nhậu

Nam nhân viên cho biết, khi vào nhậu, người phụ nữ nói mang nước từ nhà đến chứ không dùng nước của quán. Tuy nhiên trong lúc ăn uống, một người thân của người phụ nữ đã chạy đến mở tủ lạnh lấy một chai nước suối rồi mở uống nên quán mới ghi vào hóa đơn.

Khi thanh toán, nhân viên có yêu cầu thu thêm tiền nhưng vị khách lại nằng nặc cho rằng mình không hề sử dụng nước của quán. Quản lý đã ra giải thích rõ ràng nhưng người phụ nữ vẫn tỏ thái độ thách thức. Kết quả sự việc đã diễn ra như trong clip.

Tuy người phụ nữ có lỗi, cộng đồng mạng vẫn cho rằng cách hành xử của nam nhân viên là không thể chấp nhận được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Được tặng quà 20/10, vợ vui sướng đuổi chồng chạy quanh nhà để 'cưỡng hôn' cực hài hước
Đôi vợ chồng tuy ở tuổi trung niên nhưng vẫn cực kỳ trẻ trung và hay thể hiện tình cảm với đối phương khiến người...
XEM TIẾP
Bị bắt quả tang mang theo hoa, quà đi với gái lạ ngày 20/10, chồng đánh vợ tới tấp để bảo vệ nhân tình
Sau khi bắt gặp chồng đi với người phụ nữ khác còn mang theo hoa và quà, cô vợ xông vào đánh ghen tới tấp....
XEM TIẾP
Bị bắt gặp đi chơi với trai lạ ngày 20/10, cô gái lãnh cái tát đau như trời giáng từ người yêu
Sau khi bất ngờ phát hiện bạn gái đi cùng trai lạ trong đêm 20/10, nam thanh niên đã chặn đầu xe, đứng chửi bới...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM