Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là người dân cả nước sẽ bước vào kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán. Và cũng như mọi năm thì vào thời điểm này, chuyện chọn cây quất, đào, mai hay những loại cây cảnh khác để trang trí phòng khách đầy sắc xuân luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hầu như gia đình nào cũng đang bận rộn sắm sửa để bày biện ngôi nhà mình được đẹp nhất trong những ngày đầu năm mới.

Bài viết này cũng đề cập tới chuyện về cây quất nhưng không phải đưa ra lời khuyên hay mách cách lựa chọn mua quất đẹp mà nói về một cây quất có hình thù rất kỳ lạ. Hình ảnh cây quất này đang khiến nhiều diễn đàn mạng không khỏi xôn xao trong ngày Chủ Nhật (12/1). 

Chẳng rõ cây này thuộc về ai, thế nhưng nếu để nó trong phòng khách những ngày Tết này thì hẳn không có nhiều người dũng cảm bước vào. Chẳng là một đàn ong vò võ thấy chậu cây quất đẹp nên đã xây luôn tổ ở đây. 

Chậu cây quất có hình thù kỳ lạ, tới gần mới tìm được lời giải: 'Khách nào dám tới chúc Tết?' - Ảnh 1

Hình ảnh đàn ong làm tổ trên một chậu cây quất.

"Tò mò không biết tổ ong này được bao lâu rồi nhỉ? Chủ nhà tưới cây kiểu gì đây? Đổ nước vào ống nhựa kia chăng?", thành viên Mai Hạnh bình luận.

"Chậu cây này mà để phòng khách thì chắc không ai dám tới chúc Tết quá. Nói đùa thế thôi nhưng chậu cây nhìn đặc biệt nhỉ, chắc có từ lâu rồi", thành viên Kiên Nguyễn bình luận.

Trước đây, dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh chụp trong phòng khách của một ngôi nhà. Gia chủ đã rất chịu chơi khi mang nguyên cả keo tràm có tổ ong khủng vào nhà chơi Tết. 

Chậu cây quất có hình thù kỳ lạ, tới gần mới tìm được lời giải: 'Khách nào dám tới chúc Tết?' - Ảnh 2

Chậu cây quất có hình thù kỳ lạ, tới gần mới tìm được lời giải: 'Khách nào dám tới chúc Tết?' - Ảnh 3

Hình ảnh keo tràm có tổ ong khủng trong phòng khách từng gây xôn xao trước đây.

Gã đàn ông đâm cha ruột, bạo hành con gái bị người dân vây bắt vì trộm xe máy bên đường

Gã đàn ông đâm cha ruột, bạo hành con gái bị người dân vây bắt vì trộm xe máy bên đường

Sau khi dùng dao đâm cha ruột, bạo hành con gái, Vỹ trộm xe máy và bị người dân vây bắt. Được biết Vỹ là đối tượng nghiện ma túy.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/chau-cay-quat-co-hinh-thu-ky-la-toi-gan-moi-tim-duoc-loi-giai-khach-nao-dam-toi-chuc-tet-82020121162122863.htm