"Ảo tưởng" về sự nổi tiếng trên mạng xã hội đã khiến cho nhiều người bất chấp mọi thứ để được dân mạng biết đến, từ những trend thử thách 24h làm động vật, đến ăn những thứ gần như không thể đã được một bộ phận các bạn trẻ thực hiện, gây ra những hình ảnh lệch chuẩn.

Vừa qua một cô gái trẻ do muốn tăng tương tác cho mình và một người bạn nên đã đăng một thông tin gây sốc, cụ thể cô gái đăng bức ảnh bạn mình cùng hình ảnh một vụ tai nạn với dòng trạng thái "An nghỉ bạn nhé" và không quên gắn thẻ người bạn. Ngay sau đó khiến nhiều người quen biết 2 cô gái vào bình luận tưởng có chuyện chẳng lành.

'Cạn lời' với cô gái trẻ tung tin đồn bạn 'an nghỉ' để khéo tương tác khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1

Tuy nhiên trả lời một người bạn, cô gái trẻ buông lời thản nhiên cho rằng câu trạng thái trên chỉ mang tính chất "câu" tương tác. Trước hành động bất chấp lương tâm, cô gái đã nhận được lời phẫn nộ của cộng đồng mạng.

'Cạn lời' với cô gái trẻ tung tin đồn bạn 'an nghỉ' để khéo tương tác khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2

Câu trả lời thản nhiên của cô gái trẻ gây bức xúc.

Chỉ thời gian ngắn sau đó cô gái trẻ đã xóa câu trạng thái, nhưng đã bị nhiều người chụp lại hình ảnh đưa lên nhiều diễn đàn trên mạng xã hội, ngay sau đó cô gái trẻ đã nhận được cơn bão tương tác như đúng ý định, nhưng đều là những lời bất bình về hành động "câu like" bất chấp.

Cô gái Hà Nội quay cận cảnh người đàn ông chuyên "sờ đùi" phụ nữ trên phố, dân mạng kiên quyết truy lùng cho bằng được

Cô gái Hà Nội quay cận cảnh người đàn ông chuyên "sờ đùi" phụ nữ trên phố, dân mạng kiên quyết truy lùng cho bằng được

Đoạn video clip về một người đàn ông biến thái được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với hi vọng nạn nhân sẽ nhận được lời xin lỗi thích đáng và hơn hết là cảnh báo về các trường hợp tương tự xảy ra với các bạn nữ trên đường phố.

Theo Haley/Tổ Quốc