Bị bắt gặp đi chơi 1/6 với chồng người khác, cô gái thề: 'Em chưa ngủ với chồng chị lần nào'

02/06/2018 13:04

Bị bắt gặp đi chơi với chồng người khác trong ngày Quốc tế thiếu nhi, cô gái liên tục van xin, thề thốt: "Em chỉ đi nhờ xe, em chưa ngủ với chồng chị lần nào". Dù vậy, người vợ vẫn không tin và đánh cô này tới tấp.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang và xử lý nhân tình của chồng ngay trên phố vào ngày 1/6 tại Yên Bái.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người vợ (mặc áo hồng), đi đến một cửa hàng, bắt gặp chồng (áo đỏ) cùng một cô gái được cho là nhân tình (mặc đồ đen) đi ra. Tức giận vì ngày Quốc tế thiếu nhi, người chồng không chở hai con đi chơi mà lại dành thời gian đi cùng nhân tình, người vợ đã ra tay xử lý cặp đôi ngay tại đó.

Cô gái bị bắt gặp khi đi chơi với chồng người khác trong ngày Quốc tế thiếu nhi - Ảnh cắt từ clip

Dù bị bắt gặp, người chồng vẫn không tỏ vẻ hối cãi mà còn cố gắng ngăn cản vợ, che chở cho nhân tình. Sau đó, lợi dụng lúc hỗn loạn anh này đã lấy xe máy định sẽ cùng bồ nhí bỏ trốn nhưng người vợ đã nhanh tay kéo áo cô gái lại. Người chồng sau đó phóng xe chạy đi bỏ mặc hai người phụ nữ ở lại hiện trường tự xử với nhau.

Sau khi lôi được cô bồ nhí lại, người vợ vừa đánh vừa nói: “Mày còn cố trèo lên xe nữa à? Mày có thấy hai đứa con tao nằm ở nhà không?”.

Vì sự việc gây ồn ào, ảnh hưởng đến trật tự khu phố nên sau đó không lâu hai chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã đến ngăn cản người vợ. Sau một lúc bị đánh đập, chửi mắng cô bồ nhí mới giải thích cô chỉ đi nhờ xe chứ không cướp chồng người khác.

Dù vậy, người vợ vẫn chưa nguôi giận, tiếp tục chửi: “Mày thích đi nhờ không? Mày thấy chưa, nó bỏ mày lại đấy. Mày bị đánh nó quay xe đi luôn, mày thấy chưa? Bây giờ mày muốn đi nhà nghỉ chứ gì? Tao thuê cho chúng mày ngủ?”.

Lúc này, cô nhân tình mới lên tiếng thề thốt: “Em thề, em chưa ngủ với chồng chị bao giờ”.

Đoạn clip được cư dân mạng liên tục chia sẻ - Ảnh chụp màn hình 

 Khi xảy ra sự việc, người dân tụ tập lại xem sự việc rất đông nhưng không ai ngăn cản vì cho rằng cô bồ nhí kia xứng đáng bị như vậy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đánh ghen ở Cà Mau: Dù thỏa thuận vẫn bị xử lý nghiêm
Chủ tịch UBND huyện Cái Nước khẳng định, sẽ xử lý nghiêm vụ clip đánh ghen dã man phát tán trên mạng.
XEM TIẾP
Cà Mau chỉ đạo khẩn xử lý vụ đôi nam nữ bị đánh ghen
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn khẩn chỉ đạo xử lý vụ đôi nam nữ bị đánh ghen dã man.
XEM TIẾP
Đánh ghen ở Cà Mau: Khởi tố vụ án "Làm nhục người khác"
Cơ quan công an đã tiến hành khởi tố vụ án đánh ghen dã man gây xôn xao dư luận ở Cà Mau.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM